Thay đổi suy nghĩ và thói quen để học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

Dù bạn đã rất nỗ lực học tiếng Anh và đăng ký các khóa học tiếng Anh nhưng kết quả vẫn là con số “0”. Không chỉ tiếng Anh mà hầu hết các ngôn ngữ khác cũng vậy! Nào, hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến việc này nhé!

Lý do đầu tiên khiến bạn học tiếng Anh không hiệu quả là do nó bị ảnh hưởng bởi tiếng mẹ đẻ, một ngôn ngữ được tiếp xúc nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nó dần đi vào tâm trí bạn. Tương tự, nếu bạn sinh ra và lớn lên ở Vương quốc Anh, có lẽ bạn không cần phải học tiếng Anh để làm gì.
 

Chính vì sự ảnh hưởng này mà khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, bạn thường nghĩ nó giống với tiếng mẹ đẻ của mình và dẫn đến mắc nhiều lỗi về cấu trúc câu, khiến bạn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Cách phát âm giữa tiếng Anh và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, nếu tiếng Việt là ngôn ngữ đơn âm thì tiếng Anh là ngôn ngữ đa âm, nếu không có phương pháp học hiệu quả, người học sẽ rất dễ mắc lỗi này. 

Ngoài việc bị ảnh hưởng bởi tiếng mẹ đẻ, bạn còn bị ảnh hưởng bởi một ngôn ngữ trung gian, một ngôn ngữ mà người học tự sáng tạo ra theo những gì đã học chứ không phải tiếng Việt hay tiếng Anh. Anh trai. Tiếng Anh, tùy vào mỗi người mà có ngôn ngữ trung gian khác nhau nên đây cũng có thể coi là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể học tốt tiếng Anh.
 

Không chỉ với tiếng Anh mà các ngôn ngữ khác đều có quy tắc riêng khi học, người học thường lặp lại những gì đã học trong khi có nhiều trường hợp ngoại lệ khác không nhất thiết phải như vậy. Sử dụng đúng cấu trúc. Một ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn, đối với mạo từ và giới từ, cách dùng không giống nhau, nhưng do khái quát hóa quá mức nên người học tiếng Anh thường bị nhầm lẫn khi sử dụng hai dạng từ này.

Lý do cuối cùng ảnh hưởng nhiều nhất đến việc bạn không thể học tốt tiếng Anh chính là phương pháp và nguồn học tốt. Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, nhiều dịch vụ ra đời giúp bạn học tập tốt hơn, chỉ cần kết nối Internet là bạn sẽ có ngay cho mình một kho tài liệu tiếng Anh, việc còn lại là ở bạn. Điều bạn cần làm là tìm cho mình một nguồn tài liệu tốt để học. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các phương pháp học truyền thống, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp học hoàn toàn mới và hiệu quả tại Planguges, vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài tại Planguages, bạn sẽ được “tắm” trong ngôn ngữ hằng ngày, được học cách nói chuyện của người bản xứ sao cho tự nhiên nhất. Còn gì là tuyệt vời nữa đúng không nào. Bởi lẽ, môi trường để thực hành chính là điều làm nên thành công của việc giao tiếp bằng Tiếng Anh

Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. Planguages luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất thông qua khóa học tiếng anh online giao tiếp chất nhất từ trước đến nay

Đừng chần chừ, nhanh tay đăng ký học tiếng anh online giao tiếp tại Planguages ngay thôi nào. Giấc mơ nói chuyện với người nước ngoài không còn quá xa vời nữa đâu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác