Học tiếng Anh giao tiếp online qua skype giá rẻ cùng PLANGUAGES

Skype là một ứng dụng nghe, gọi, chat miễn phí miễn là máy tính hoặc điện thoại hoặc Ipad có kết nối internet. Skype thường dùng để gọi đi quốc tế, vì rất ổn định. Bên cạnh đó skype còn có chức năng gọi video call ( tức là 2 bên có thể nhìn thấy nhau), ngoài ra nó còn thêm chức năng chia sẻ màn hình ( tức là nếu chúng ta cho phép người bên kia thì họ có thể nhìn thấy màn hình máy tính của bên chúng ta, mọi thao tác chúng ta làm trên máy tính của mình bên kia đều có thể nhìn thấy).

Bạn học Anh ngữ đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn về điều này, đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay lớp học tại Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên có thể chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Một trong nhiều vấn đề phổ biến người Việt Nam hay vấp phải khi học tiếng Anh là ngại giao tiếp, nhút nhát, phát âm không chuẩn, kĩ năng listening và speaking kém. Do phương pháp học tiếng Anh truyền thống, chỉ chú trọng ngữ pháp, không có môi trường giao tiếp là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngại giao tiếp, không thể sử dụng tiếng Anh của nhiều người.
 
PLANGUAGES – Trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại kĩ thuật số

PLANGUAGES là website dạy tiếng Anh bằng phương pháp học tiếng Anh online qua Skype là lựa chọn tối ưu được được lựa chọn .Và cũng chính nhờ phương pháp học linh động này đã mang lại cho họ trình độ anh ngữ như mong muốn. Bằng phương pháp dạy và học tiếng Anh trực tuyến với 100% giảng viên nước ngoài chính là cách giúp người Việt cải thiện trình độ Anh ngữ một cách hiệu quả nhất. Học ngoại ngữ trực tuyến với giáo viên bản xứ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ là một hình thức học không mấy xa lạ. 

Chúng tôi sẽ giúp học viên xóa bỏ tính e ngại, nhút nhát nhờ hình thức học “một thầy – một trò” cùng với sự dẫn dắt thân thiện, tận tình của giáo viên nước ngoài. Tất cả giáo viên tại PLANGUAGES đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và đánh giá thường xuyên.

PLANGUAGES sẽ giúp học viên cải thiện cách phát âm, nâng cao phản xạ giao tiếp, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với những người bận rộn học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài mang lại sự linh động, tự chủ trong thời gian học, không lo lắng chuyện đường kẹt, lớp đông. Với những người muốn giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, lớp học tiếng Anh trực tuyến là một giải pháp hữu hiệu để vốn tiếng Anh không bị “mai một” do ít sử dụng. Chỉ cần cài đặt phần mềm Skype trên smartphone/ laptop, Internet và tai nghe, học viên đã sẵn sàng để bước vào một “lớp học” đúng nghĩa và được học trực tiếp với 100% giáo viên người nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung Tâm Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến PLANGUAGES
Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0987746045 – 0909746045
Website: planguages.com - Email: planguages2018@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

Bài viết khác