Lý do nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài của planguages

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Nó mở ra rất nhiều cơ hội và đem lại rất nhiều lợi ích cho tương lai của bạn.

Nhận ra được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại, thế nhưng sau hơn 10 năm học tiếng Anh ở trường bạn vẫn gặp phải những vấn đề như:

 • Không nhận ra âm tiếng Anh và không thể hiểu người đối diện nói gì
 • Hay ngập ngừng và bị ngắt quãng khi nói tiếng Anh, không phản xạ được
 • Không tự tin trong việc giao tiếp và gặp các khó khăn khi phát âm

Hiểu rõ được các vấn đề của các bạn học sinh, sinh viên khi học tiếng Anh, trung tâm Anh Ngữ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES đã không ngừng học hỏi và phát triển để đem đến các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Các khóa học của planguages chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp các bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế hay có dự định đi du học.

Với đội ngũ giáo viên ngước ngoài giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online, có các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng anh như: TESOL, CELTA để đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn ở mức tốt nhất, giúp bạn vượt qua được rào cản trong giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và với phương pháp học online 1 kèm 1,PLanguages còn mang lại những bài học hiệu quả, sinh động, thú vị, khác biệt hoàn toàn với việc ngồi trước màng hình máy tính và coi những video bài học đã được quay sẵn.

Những lý do bạn nên chọn phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 của planguages:

 • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá, giúp bạn phản xạ tiếng Anh tự nhiên và phương pháp này cũng được rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới áp dụng.
 • Thuận tiện trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm học tập, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là bạn có thể học tập và bạn có thể lựa chọn giáo viên, thời gian học trong khoảng từ 5h sáng đến 12h tối hằng ngày.
 • Học 1 kèm 1, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả khi học tập, bạn sẽ được giáo viên theo sát trong suốt buổi học, có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên hơn.
 • Môi trường học tập 100% tiếng Anh, giúp bạn tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên hơn và có môi trường để luyện tập tiếng Anh hằng ngày.
 • Mỗi học viên đều được kiểm tra đầu vào và đưa ra chương trình học phù hợp nhất.
 • Câu lạc bộ luyện tập tiếng Anh online miễn phí hàng ngày, có sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên Việt Nam và người nước ngoài.
 • Chi phí hợp lý, bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền giống như hình thức học 1 kèm 1 thông thường và bạn cũng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại

Với quy trình chuyên nghiệp và phương pháp học hiệu quả, planguages tự tin trong việc giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, giúp bạn tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết nếu bạn không thể nói tiếng Anh như mong muốn thì bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn trả học phí theo cam kết đã đề ra.

Hãy để planguages đồng hành cùng bạn trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh, thay đổi tương lai của bạn ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

 • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
 • Trụ sở chính: 20322 Stagg st,...Winnetka, CA 91306
 • Văn phòng đại diện: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Tel: (028) - 39904788 - Hotline: 0909746045 - 0987746045

 

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác