Sự khác biệt khi học anh văn trực tuyến qua skype

Thời gian gần đây, ngoài các trung tâm dạy ngoại ngữ truyền thống còn có sự phát triển rất mạnh mẽ của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ trực tuyến ( phổ biến hiện nay là dạy ngoại ngữ qua skype ) để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cấp thiết tại Việt Nam.Vậy hãy cùng với planguages tìm hiểu một số khác biệt cơ bản giữa hai mô hình đào tạo này.

Thời gian gần đây, ngoài các trung tâm dạy ngoại ngữ truyền thống còn có sự phát triển rất mạnh mẽ của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ trực tuyến ( phổ biến hiện nay là dạy ngoại ngữ qua skype ) để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cấp thiết tại Việt Nam.Vậy hãy cùng với Planguages tìm hiểu một số khác biệt cơ bản giữa hai mô hình đào tạo này.
 
 Học anh văn trực tuyến qua skype
 
Học anh văn trực tuyến tiết kiệm chi phí
 
Đầu tiên chính là chi phí
Chi phí đăng ký học ngoại ngữ tại các trung tâm truyền thống hiện nay rất đa dạng tùy thuộc vào cơ sở vật chất,thời gian đào tạo, đội ngũ giáo viên… có những mức học phí khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản chi phí đào tạo của mô hình này luôn cao hơn rất nhiều so với các trung tâm học ngoại ngữ trực tuyến.Các trung tâm đào tạo ngoại ngữ trực tuyến tiếp cận lợi thế của  sự phát triển của công nghệ thông tin toàn cầu áp dụng vào mô hình đào tạo ngoại ngữ giúp tiết kiệm chi phí học ngoại ngữ một cách tối ưu .
 
 Lợi ích của học anh văn giao tiếp
 
Thứ hai là mục tiêu

Mục tiêu chung của việc học ngoại ngữ chính là giúp người học phát triển tốt những kỹ năng ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên đối với mô hình đào tạo ngoại ngữ trực tuyến chú trọng hơn nhất vẫn là kỹ năng giao tiếp của học viên theo đúng mục đích của từng khóa học như: anh văn giao tiếp căn bản, anh văn giao tiếp thương mại … Giúp khắc phục nhược điểm cố hữu của một số trung tâm ngoại ngữ truyền thống đó chính là việc học nhiều những kỹ năng nói, giao tiếp yếu và thiếu tự tin của học viên.
 
  Thời gian học tiện lợi khi học anh văn trực tuyến
 
Thời gian học

Một trong những khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa hai mô hình đào tạo này đó chính là thời gian học của học viên. Đối với các trung tâm truyền thống việc sử dụng thời khóa biểu cố định gây khó khăn cho một số đối tượng học ngoại ngữ như: người đã đi làm, bận rộn, lãnh đạo các doanh nghiệp và công ty … Mọi vấn đề này sẽ được khắc phục đối với mô hình học ngoại ngữ trực tuyến , bạn có thể học ở mọi nơi, trên mọi Phương tiện và lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bạn.
 
Phương pháp dạy anh văn trực tuyến một thầy một trò
 
Phương pháp dạy và học
Hiện nay các trung tâm ngoại ngữ chủ yếu vẫn theo mô hình đào tạo lớp học với một giáo viên và nhiều học viên nên sự tiếp thu cũng như tương tác giữa giáo viên và học viên không thật sự đạt hiệu quả tốt nhất.Ngoài ra nhu cầu học ngoại ngữ tại Việt Nam ngày càng tăng nhưng số lượng giáo viên ngoại ngữ bản xứ tại Việt Nam là có hạn dẫn đến việc bổ sung một số giáo viên kém chất lượng, không đạt yêu cầu giảng dạy.
 
Đối với mô hình học tiếng anh trực tuyến điển hình là học tiếng anh qua skype sử dụng mô hình 1 – 1 ( Một giáo viên – một học viên ) giúp nâng cao hiệu quả tối ưu chất lượng của buổi học .Ngoài ra với việc sử dụng thành tựu công nghệ thông tin giúp học viên có thể kết nối với đội ngũ giáo viên bản xứ trên khắp thế giới mà không phải quan tâm đến vấn đề trở ngại về địa lý.
 Planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác