Phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp trực tuyến tại nhà

Bạn luôn đặt ra cho mình câu hỏi làm thế nào để học tiếng Anh, học tiếng Anh trực tuyến có thực sự khó và hiệu quả so với việc đến lớp với hàng trăm câu hỏi cụ thể được đặt ra thay bạn phải suy nghĩ. Nếu tìm được câu trả lời sau đây, bạn không thể không áp dụng ngay các bước học tiếng Anh trực tuyến mà Planguages chia sẻ dưới đây.

Phát âm tốt

Khi bắt đầu học tiếng Anh theo phương pháp, bạn được ví như một trang giấy trắng và điều đầu tiên bạn cần làm là rèn luyện các kỹ năng nền tảng nghe, đọc, nói, viết đó chính là phát âm. Luyện phát âm ngay từ đầu vì nếu sai sẽ rất khó sửa, bạn có thể tham khảo giáo trình phát âm cơ bản có video đi kèm. Để phát âm tốt, bạn phải nói nhiều, vì vậy bạn cần lặp đi lặp lại nhiều lần một câu tiếng Anh mà bạn đã nghe. 

Nghe kết hợp với ngữ pháp

Sau đây Planguages sẽ chia sẻ với các bạn 2 phương pháp để có thể nghe tốt.
Cách 1: Active Listening – Bạn cũng nên bắt đầu với những bài nghe đơn giản được chia sẻ trên các trang web dạy tiếng Anh trực tuyến, xem video để luyện kỹ năng nghe.
Cách 2: Nghe thụ động – Đối với phương pháp này, bạn cần cố gắng nghe tiếng Anh từ các chương trình TV, radio nước ngoài càng nhiều càng tốt. Bạn có thể áp dụng phương pháp học này bất cứ lúc nào. như trên xe buýt, tại nơi làm việc, v.v.
 

Luyện kỹ năng nói

Nghe và nói là hai kỹ năng luôn đi cùng nhau trong giao tiếp, để nói tốt bạn phải nghe nhiều, khi nghe hãy cố gắng bắt chước và đọc lại những câu mình nghe được để luyện phản xạ tự nhiên trong giao tiếp. Xem phim tiếng Anh có phụ đề hoặc nghe nhạc tiếng Anh là một trong những cách tự học tiếng Anh online hiệu quả. Nếu có cơ hội, hãy làm quen và bắt chuyện với một người bạn cùng ngôn ngữ với bạn, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc rèn luyện kỹ năng nói.

Luyện kỹ năng đọc và viết

Cùng với việc rèn luyện các kỹ năng trên, đừng quên luyện đọc và viết tiếng Anh thật nhiều nhé! Khi bạn đọc, bạn sẽ học các cấu trúc câu và cách sử dụng chúng, vì vậy đừng vội vàng, bạn nên bắt đầu bằng việc đọc các tài liệu tiếng Anh đơn giản như truyện tranh, truyện ngắn, v.v. Khi đọc, hãy viết ra những câu mà bạn quan tâm. Ghi lại những từ và cụm từ bạn không hiểu để cải thiện kỹ năng viết của mình. Thỉnh thoảng, hãy thử viết tiếng Anh một cách cẩn thận để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.

Hi vọng với những kiến thức trên bạn có thể thành công với phương pháp học tiếng Anh trực tuyến mà Planguages chia sẻ!

Đừng chần chừ, nhanh tay đăng ký học tiếng anh online giao tiếp tại Planguages ngay thôi nào. Giấc mơ nói chuyện với người nước ngoài không còn quá xa vời nữa đâu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác