Trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất

Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL... Các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến từ PLANGUAGES.

1. Lý do bạn không thể giao tiếp tiếng Anh

Thông thường, khi rơi vào tình huống phải giao tiếp tiếng Anh, điều đầu tiên mà hầu hết các bạn nghĩ đến là “Tôi không chắc mình đã hiểu đúng ngữ pháp chưa?”, “Mọi người có hiểu tôi đang nói gì không? “?”? “Và do đó, áp lực của việc viết đúng ngữ pháp là trở ngại đầu tiên và lớn nhất khiến bạn thiếu tự tin khi nói.
 

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng lạm dụng từ vựng rất nhiều trong khi chưa biết cách sử dụng chúng hợp lý. Không lạm dụng từ vựng, đặc biệt là những từ khó khi bạn chưa biết cách sử dụng. Từ càng khó, cách sử dụng càng hạn chế. Hãy bắt đầu luyện tập từ những điều cơ bản, đơn giản nhất nhưng chính xác nhất.

Phát âm cũng là một phần quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh, đơn giản vì người nghe sẽ khó hiểu nếu bạn phát âm sai. Một lỗi phổ biến là không phát âm "âm cuối" (âm gió ở cuối một từ). Ví dụ, nếu bạn muốn nói "tóc trắng" nhưng không có "âm cuối", người khác sẽ nghe nhầm thành "tại sao tóc". Và nhiều bạn thường quên phát âm chữ cái “s”.

2. Học tiếng Anh để giao tiếp với các ngôn ngữ khác

Học tiếng Anh trực tuyến hiện nay được coi là sự lựa chọn tối ưu cho những ai luôn bận rộn với công việc và không có thời gian cho các khóa học tại chỗ. Đến với Planguages - Trung tâm đào tạo ngoại ngữ trực tuyến hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng học tiếng Anh giao tiếp thực tế.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài tại Planguages, bạn sẽ được “tắm” ngôn ngữ mỗi ngày, học cách nói của người bản ngữ một cách tự nhiên nhất. Điều gì có thể tốt hơn, phải không? Bởi vì, môi trường thực hành chính là thứ tạo nên thành công trong giao tiếp tiếng Anh

Ngoài ra, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng người lớn và trẻ em. Planguages ​​luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng anh trong thời gian nhanh nhất thông qua khóa học tiếng anh giao tiếp online tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học tiếng anh online tại Planguages. Giấc mơ được nói chuyện với người nước ngoài không còn quá xa vời. Vui lòng truy cập trang web của các ngôn ngữ để làm bài kiểm tra và học tiếng Anh trực tuyến.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác