Nguyên nhân không học tốt tiếng Anh có thể bạn chưa biết

Mặc dù bạn đã rất chăm chỉ trong việc học tiếng Anh, bạn đăng ký các khóa học tiếng Anh và kết quả vẫn là “0”. Không chỉ ngôn ngữ tiếng Anh mà hầu hết các ngôn ngữ khác!

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn không thể học tiếng Anh hiệu quả quả đó chính là chịu sự ảnh hưởng từ tiếng mẹ đẻ, một ngôn ngữ bạn tiếp xúc rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nó dần đi vào tâm trí của bạn. Tương tự như vậy, nếu bạn sinh ra và lớn lên ở nước Anh, bạn chắc chắn không cần học tiếng Anh để làm gì.
 

Chính vì ảnh hưởng này mà khi các bạn tiếp xúc với ngôn ngữ mới các bạn thường nghĩ nó cũng giống như tiếng mẹ đẻ của mình và dẫn đến nhiều lỗi cấu trúc câu, làm bạn không thể giao tiếp Tiếng Anh được. Cách phát âm giữa tiếng Anh và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, nếu tiếng Việt là đơn âm thì tiếng Anh là đa âm. Nếu không có phương pháp học hiệu quả, người học sẽ mất rất nhiều công sức.
 
Ngoài việc chịu ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ, bạn còn chịu ảnh hưởng của ngôn ngữ trung gian, ngôn ngữ do người học tạo ra theo những gì họ đã học. Tiếng Việt và tiếng Anh mỗi người có một ngoại ngữ trung cấp khác nhau, đây cũng có thể coi là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể học tốt tiếng Anh.
 
Không chỉ riêng ngôn ngữ tiếng Anh mà các ngôn ngữ khác đều có những quy tắc riêng khi học, người học thường lặp lại những gì đã học trong khi vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ khác nhau. phải sử dụng đúng cấu trúc. Một ví dụ để bạn đọc lướt qua, đối mặt với từ và hạn chế sử dụng những từ không giống nhau, một khái niệm thừa mà người học tiếng Anh thường nhầm lẫn khi sử dụng hai dạng từ này.
 
Cuối cùng, nguyên nhân phổ biến nhất là bạn không thể học tốt tiếng Anh, đó là một phương pháp học tốt và một nguồn tài liệu để học. Trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển theo từng dịch vụ giúp bạn học tập tốt hơn, chỉ cần kết nối Internet là bạn đã có cho mình một kho tài liệu tiếng Anh, việc còn lại bạn cần tìm. Hãy làm cho mình một tài liệu học tập tốt. Nếu cảm thấy nhàm chán với các phương pháp học giao tiếp, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp học hoàn toàn mới. bạn trong thời gian tốt nhất.
 
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Chúc may mắn!

>>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng anh cho người bận rộn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác