Khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Từ đó mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Do nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online ngày càng cao, các khóa học giao tiếp trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều. Giữa hàng ngàn khóa học như vậy, không phải khóa học nào cũng hiệu quả, để có thể chọn được khóa học uy tín, chất lượng cao không phải dễ.
 

Vậy, làm thế nào để chọn cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả cao với chi phí hợp lý?

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phương pháp đột phá Effortless English với mô hình dạy kèm 1 thầy 1 trò qua Skype, Trung tâm Anh ngữ Planguages sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho học viên, sinh viên.
 

Các khóa học Planguages mang đến những bài học hiệu quả, sinh động, thú vị, khác hoàn toàn với việc ngồi trước màn hình máy tính và xem các video bài học được quay sẵn. Các khóa học tại Planguages phù hợp với người học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa giao tiếp được, người có quỹ thời gian eo hẹp và người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, có ý định đi du học hoặc tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL, v.v.

Bên cạnh giáo trình hiệu quả, Planguages còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như: TESOL, CELTA được công nhận,đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn ở mức tốt nhất, giúp bạn vượt qua rào cản giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi tham gia khóa học Planguages, bạn sẽ được giáo viên theo dõi sát sao trong từng buổi học, không chỉ truyền đạt kiến thức mới cho bạn mà còn giúp bạn phát hiện lỗi sai và sửa lỗi nhanh chóng, nhằm giúp trình độ tiếng Anh của bạn tiến bộ từng ngày.

Ngoài ra, Planguages còn có câu lạc bộ luyện tiếng Anh trực tuyến miễn phí mỗi ngày với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhằm hỗ trợ và hỗ trợ tối đa quá trình học của bạn. Nếu sau khóa học bạn không nói được tiếng Anh như mong muốn, Planguages sẽ hỗ trợ bạn học lại miễn phí, thậm chí hoàn trả học phí theo cam kết.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể truy cập https://planguages.com để làm bài test trực tuyến để xác định trình độ tiếng anh của mình đang ở mức nào, planguages sẽ có bước hướng dẫn bạn chi tiết và chính xác nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 39904788 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác