Giỏi Tiếng Anh lợi thế trong công việc

Điều này có nghĩa, những người giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng có nhiều cơ hội để lựa chọn môi trường làm việc. Họ có thể chọn công ty trong nước hoặc môi trường làm việc đa quốc gia.

Giáo viên dạy tiếng Anh

Công việc này đã quá quen thuộc với chúng ta phải không nào? Đây là một công việc linh hoạt, bạn có thể tự mở lớp dạy tiếng Anh hoặc đầu quân cho các trung tâm tiếng Anh. Với nhu cầu học tiếng Anh rất lớn hiện nay thì đây là một công việc có thể đem lại thu nhập không hề nhỏ cho bạn.
 

Phiên dịch viên

Bạn hoàn toàn có thể xin việc ở một công ty nước ngoài khi bạn biết tiếng Anh. Thị trường phiên dịch viên luôn rất khan hiếm. Đây là một công việc có thể đem đến thu nhập 200 – 400 USD/ngày; tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh tốt, hiểu biết về văn hóa và sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi dịch thuật để tránh mắc phải những sai sót. Đặc biệt, nếu bạn dịch cabin (dịch đuổi trực tiếp theo người nói) thì thu nhập rất cao nhưng cũng vô cùng thách thức đòi hỏi phải giỏi tiếng Anh, nhanh nhạy và am hiểu về lĩnh vực chuyên môn bạn dịch.

Tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là ước ao của nhiều người và tiếng Anh là điều bắt buộc. Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc phải thành thạo khi muốn trở thành một tiếp viên hàng không. Nếu bạn có niềm đam mê gắn bó với bầu trời, được chu du mọi nơi và có một thu nhập đáng mơ ước thì bạn nhất định phải học tiếng Anh ngay thôi.

Marketing

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo mà biết tiếng Anh thì cơ hội thăng tiến của bạn rất cao. Bạn có thể đầu quân cho các tập đoàn đa quốc gia và làm việc với những nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Chắc chắn công việc sẽ rất thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị.

Hướng dẫn viên du lịch

Nếu bạn là người năng động, thích dịch chuyển thì đây là một công việc hấp dẫn dành cho bạn. Du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển và việc giao tiếp tiếng Anh tốt cộng thêm việc tìm hiểu về văn hóa lịch sử Việt Nam cũng như từng vùng miền đất nước sẽ giúp bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch với mức thu nhập cao và có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.
 

Hãy liên hệ với planguages ngay hôm nay để sở hữu cho mình một chương trình học tiếng anh online hiệu quả, thú vị và là người bạn đồng hành trong việc phát triển kỹ năng tiếng anh của mình nhé.

  • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 39904788 - Hotline: 0909746045
  • Website: planguages.com      
  • Email: planguages2018@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Planguages  là gì?

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn