Có nên học tiếng Anh online hay không? Lợi ích của việc học tiếng Anh online

Ngày nay, khi mọi đất nước đều bước vào thời đại hội nhập quốc tế, hầu hết mọi người đều học và sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn không biết ngôn ngữ này thì thực sự là một lỗ hổng không hề nhỏ. Bạn đang băn khoăn có nên học tiếng Anh hay không? Nên tự học hay tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ?

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Anh trực tuyến?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình học tiếng Anh đã lâu mà vẫn không giao tiếp được như các bạn cùng trang lứa? Đôi khi bạn không nghe được người khác nói gì dù đó là những câu tiếng Anh quen thuộc.

Sở dĩ có câu hỏi này là do bạn thiếu kiến thức cơ bản về phát âm, một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp tiếng Anh. Phát âm rất khó, đòi hỏi bạn phải luyện tập hàng ngày và sau đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo để luyện kỹ năng nói tiếng Anh online hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian thời gian đến trung tâm dạy tiếng anh.
 
 
Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Mỹ chuẩn Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thế giới và mỗi địa phương có một cách phát âm khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình giọng Anh hoặc giọng Mỹ để học tùy theo nhu cầu học tiếng Anh của mình. Đây là 2 cách phát âm phổ biến nhất trên thế giới, hãy học 2 cách phát âm này để đảm bảo rằng mọi người có thể hiểu những gì bạn nói và giao tiếp hiệu quả hơn.

Lặp đi lặp lại nhiều lần

Để có thể nói tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ đòi hỏi bạn phải nghe tiếng Anh và lặp đi lặp lại nhiều lần. Tần suất lặp lại này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn có thể điều chỉnh miệng và lưỡi khi phát âm bằng cách nói chuyện trước gương để quan sát hình dạng miệng của mình, phát âm nhiều lần để tìm ra âm phù hợp!

Đồng thời, bạn cần chú ý đến trọng âm của từ cũng như sự liên kết, ngữ điệu trong mỗi đoạn văn. Một cách khác bạn có thể sử dụng máy ghi âm để ghi lại giọng nói của mình và so sánh với giọng của đoạn hội thoại ban đầu, hãy cố gắng kiên nhẫn một lúc để đảm bảo rằng bạn có thể nghe giống như người bản xứ.
 

Xem các kênh khác nhau

Bạn không nên luyện nói tiếng Anh lặp đi lặp lại mà nên học nói tiếng Anh từ nhiều kênh khác nhau, nếu có thể hãy tìm và nói chuyện nhiều với người bản ngữ, nghe nhiều tin tức, chương trình thực tế nước ngoài. Phần đầu tiên sẽ là rất khó, bạn nên bắt đầu với những bộ phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt, nghe và nhắc lại. 

>>> Xem thêmLàm sao để học tiếng anh tốt qua mạng

Để học nói tiếng Anh tốt hơn, bạn cũng có thể chọn học tiếng Anh trực tuyến tại các trang dạy tiếng Anh uy tín như PLanguages. Đừng chần chừ, nhanh tay đăng ký học tiếng anh online giao tiếp tại Planguages ngay thôi nào. Giấc mơ nói chuyện với người nước ngoài không còn quá xa vời nữa đâu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác