Học thử

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGHE - NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH SAU 3 - 6 THÁNG LIÊN TỤC BẤT CỨ NƠI ĐÂU MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU CÔNG SỨC?
1. THỰC HÀNH NGAY => Nói những gì bạn đang học đó chính là cách luyện GIAO TIẾP siêu tốc nhất.
2. Luyện phản xạ Nghe - Nói hàng ngày với người BẢN NGỮ => Đó chính là cách luyện PHÁT ÂM chuẩn nhất.
3. Luyện nghe THƯỜNG XUYÊN => Là chìa khóa để luyện NÓI tốt nhất.
4. HỌC ONLINE => Là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa THỜI GIAN, CÔNG SỨCTIỀN BẠC,...


PLANGUAGES đã áp dụng mô hình luyện phản xạ trực tiếp 1 THẦY kèm 1 TRÒ, học qua Skype đồng thời ứng dụng phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J HOGE qua đó giúp người học dễ dàng đạt hiệu quả siêu tốc nhất.  Hãy nhấp vào đường link sau: http://planguages.com/dang-ky.htm hoặc gọi vào các số hotline 0987746045 - 0909746045 để trải nghiệm sự khác lạ tuyệt vời và đón nhận giá trị đích thực từ PLANGUAGES!

Nhanh tay đăng ký nhận 60 phút luyện phản xạ tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí từ
PLANGUAGES!
 
Video buổi học thực tế của học viên tại PLANGUAGES, bé đang theo học tại trung tâm đã được 3 tháng, hiện bé rất tự tin thể hiện kỷ năng nghe nói tiếng Anh

 

​CẢM NHẬN VÀ CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN SAU 3 THÁNG HỌC VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI PLANGUAGES

              Tôi là người may mắn được PLANGUAGES đồng hành hỗ trợ học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English. Thế là đã hơn 3 tháng trôi qua, hôm nay tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PLANGUAGES.
Đã 15 năm được học Tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, học thêm không dưới 4 trung tâm nhưng tôi vẫn không thể giao tiếp được tiếng Anh. Không phải bản thân tôi lười biến và cũng không phải tôi không có điều kiện học tập nhưng tại sao 15 năm trôi qua, tôi vẫn không chinh phục được nó. Đã có lúc nản lòng và buôn xuôi tất cả vì nghĩ rằng tôi không có khả năng học tiếng Anh.

              Rồi vào một buổi tối lang thang trên mạng cố tìm cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Quả thật ông trời đã không phụ lòng người có quyết tâm cao, tôi đã tìm được phương pháp Effortless English. Tôi đã đọc và nghe thầy A.J.Hoge chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả nhất, và đặc biệt nhất tôi may mắn được PLANGUAGES hỗ trợ đồng hành;

              Phương pháp học Effortless English được tiến sĩ A.J.Hoge dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học thực tế, giúp tôi có thể tự học dễ dàng. Bên cạnh đó tại PLANGUAGES luôn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài online thương xuyên, hướng dẫn tôi chỉnh sửa phát âm, luyện phản xạ hàng ngày;

              Phải nói thật lòng PLANGUAGES chính là chiếc phao cứu sinh mà ông trời đã đưa đến cho tôi, công việc của tôi duy nhất chỉ là cố gắng bằng tất cả các sức lực của mình bám vào chiếc phao đó và bơi đến đích.
              Chưa bao giờ tôi cảm thấy việc học lại dễ dàng và hứng thú đến vậy, chỉ qua 3 tháng học tiếng Anh tại PLANGUAGES, giờ đâytôi đã có thể xem những bộ phim đơn giản không cần đọc phụ đề, tự tin giao tiếp khi gặp người nước ngoài, có thể hiểu và nói chuyện thỏa mái với họ…Càng học tôi càng chắc chắn rằng mình đã học đúng phương pháp, đi đúng con đường dẫn tới Master tiếng Anh. Chưa bao giờ tôi cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt đến như thế.
 

 
Chia sẻ cảm của bạn Hiền sau 3 tháng luyện tiếng Anh phản xạ với giao viên nước ngoài theo phương pháp Effortless English

Trãi nghiệm tiết học 60 phút luyện phản xạ nghe - nói của một học viên với cô Edlyn, chương trình luyện nghe - nói tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò tại PLANGUAGES theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge, một chuyên gia ngôn ngữ nỗi tiếng tại Mỹ.
 
 
 
Bạn sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM, luyện phản xạ tieng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài!