Vì sao nên học tiếng anh qua Skype

Tiếng anh hiện đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới và còn giúp bạn mở ra được nhiều cơ hội hơn trong tương lai nếu bạn thành thạo tiếng anh. Tuy nhiên đối với các bạn mới học thì việc bắt đầu học từ đâu và như thế nào quả là điều khó khăn.

Không tốn thời gian di chuyển

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến việc đưa đón con đến các lớp tiếng Anh buổi tối sau giờ làm bận rộn. Bạn không còn phải chịu cảnh chen lấn trên đường tới lớp lúc giờ tan tầm cao điểm nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại quán cafe, tại bàn làm việc cơ quan hay vừa đi dạo quanh phố đi bộ, bạn vừa có thể học tiếng Anh. Thật tiện lợi phải không?
 

Lớp học 1:1 tương tác trực tiếp với giáo viên

Bạn đã phát chán với cảnh lớp học tiếng Anh mấy chục học viên? Bạn có thắc mắc mà giáo viên không thể giúp đỡ trực tiếp cho bạn được? Vậy học tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ qua Skype chỉ 1 thầy 1 trò trực tiếp, bạn sẽ tha hồ hỏi thầy cô những vấn đề thắc mắc mà không cần phải chờ đợi nữa. Bạn sẽ có một lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ và giao tiếp, trò chuyện thoải mái. Đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ NHƯNG HỌC PHÍ CỰC RẺ

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh. Nhưng với các lớp học thông thường, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền cho một buổi học 1:1. Còn muốn tiết kiệm chi phí thì phải chen chân trong các lớp học đông đúc tại trung tâm mà không hề hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay các lớp học tiếng Anh online với người bản ngữ tại Idp languague với một mức học phí cực kì rẻ. Thêm nữa, nếu bạn đăng kí số buổi học càng lớn thì ưu đãi bạn nhận được càng lớn.

Chính vì những lý do trên, planguages với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bất kỳ một học viên nào và cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất, đã sử dụng hình thức học tiếng anh qua skype với giáo viên bản ngữ! Vậy nên hãy cùng tới planguages để tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian này nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác