Trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời cùng planguages

Học tiếng Anh chưa bao giờ là một việc dễ dàng của nhiều người. Với thời đại hội nhập quốc tế đang ngày càng phát triển thì việc học tiếng Anh lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

ầm quan trọng của Tiếng Anh như thế nào?

Nói về tầm quan trọng của Tiếng Anh tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các cơ quan báo chí. Có rất nhiều các buổi Talkshow, các hội thảo chuyên đề lớn nhỏ thảo luận cũng như chia sẻ về các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Nhưng kết quả cho đến nay thì số lượng người Việt trẻ tự tin nói chuyện với người nước ngoài một cách lưu loát thì không hề nhiều. Có khi người ta nói quá nhiều về cách học Tiếng Anh mà chưa quan tâm đến việc làm thế nào để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, giúp họ thích học Tiếng Anh và yêu Tiếng Anh.

 

Để học tốt Tiếng Anh, ngoài việc bản thân cần có ý chí cũng như nghị lực thì bạn cũng cần một phương pháp học tiếng Anh tốt. Để từ đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hiểu được văn hóa cũng như học hỏi được nhiều điều mới mẻ hơn.  Và không ngoài ai khác planguages  chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của bạn trong tương lai.

Học tiếng Anh tại planguages- Trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Giữa hàng trăm các trung tâm Tiếng Anh thì planguages lại nổi lên như một sự khác biệt đem lại nhiều màu sắc trong cách học Tiếng Anh cho từng học viên.  planguages  là một trong những Trung Tâm Huấn luyện Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học tiếng anh 1 kèm 1 qua skype, thời gian học linh động từ 05:00 AM -> 12:00 PM mỗi ngày, học viên vô tư chủ động đặt lịch học với giáo viên và học mọi lúc mọi  nơi thông qua Skype.

Đến với planguages, bạn không chỉ trải nghiệm những giờ học tuyệt vời, không bị gò bó bởi những phương pháp dạy cứng nhắc như trước đây mà còn được tha hồ thể hiện quan điểm cũng như khả năng của mình, từ đó các giáo viên sẽ giúp bạn tự tin thể hiện mình hơn bao giờ hết.

Hãy nhanh tay đăng ký học tại planguages để nhận được những quà tặng tuyệt vời như:  

  • Tặng bộ giáo trình Effortless English – Phương pháp học Tiếng Anh tuyệt đỉnh nhất đang được biết đến rộng rãi trên thế giới- kèm file song ngữ, trị giá 3 triệu đồng - miễn phí 100%
  • Tặng buổi học thật 1 kèm với giáo viên nước ngoài qua skype  để trải nghiệm phương pháp Effortless English
  • Được tham gia CLB tiếng anh online cùng planguages, miễn phí 100%

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES


Hãy để planguages nâng cánh ước mơ chinh phục ngoại ngữ của bạn cao và xa hơn nhé.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

Bài viết khác