Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống

Trong xu hướng hội nhập, hầu hết các công ty, tập đoàn trong cũng như ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh giao tiếp.

Học tiếng anh trực tuyến qua skype mọi nơi
Việt Nam hiện là thành viên của Tổ chức Kinh tế Thế giới (WTO) và là điểm đến hấp dẫn của các đối tác, tập đoàn nước ngoài cũng như khách du lịch quốc tế. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh cũng như bổ sung kiến ​​thức, lấy bằng cấp để có thể phát triển và giành lấy cơ hội cho bản thân trong tương lai là nhu cầu cấp thiết và chính đáng của các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để bạn có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất?
 

Giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh mọc lên hàng ngày, hàng tháng, thật khó để chọn ra một trung tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố như môi trường học chuẩn nước ngoài, phương pháp học tốt, chi phí hợp lý, điều đó khó có thể được tìm ĐƯỢC. Nhưng Planguages ​​đã làm được điều đó.

Planguages ​​- Mang đến cho sinh viên những điều mới mẻ và khác biệt nhất:
Sở hữu hệ thống 100% giáo viên nước ngoài, cho học viên “bơi” tiếng Anh hàng giờ mỗi ngày, từ đó giúp học viên không còn sợ tiếng Anh. Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy độc đáo, Effortless English cho phép học viên trải nghiệm cách học tiếng Anh ngày càng thú vị và mới mẻ, khác xa với những phương pháp học thông thường. Mô hình dạy và học một thầy một trò sẽ mang đến sự thoải mái cho học viên, bạn có thể đặt câu hỏi, thắc mắc vô tư mà không sợ ai đó theo dõi. Điều gì có thể tốt hơn thế, phải không?

Planguages là một trong những Trung Tâm Huấn luyện và Học Tiếng Anh Trực Tuyến ,Học tiếng anh giao tiếp online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 05:00 AM -> 12:00 PM mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Đội ngũ giáo viên tại Planguages ​​ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL… Trước khi bắt đầu giảng dạy, học viên phải trải qua một khóa đào tạo. , được giảng dạy theo phương pháp Effortless English của Tiến sĩ A.J. Hoge
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác