Tại sao người Việt nói tiếng anh kém như vậy?

Học để giao tiếp được đã khó, để nói tiếng Anh sành điệu còn khó hơn. Liệu bạn đã biết người nước ngoài nói gì về khả năng tiếng Anh của người Việt nói chung không?

Hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng lúng túng khi áp dụng những kiến ​​thức tiếng Anh đã học để giao tiếp với người nước ngoài. Bạn tập trung quá nhiều vào những từ không liên quan, sợ mình phát âm không chuẩn, tạo cảm giác khó chịu khi giao tiếp… và hàng trăm lý do khác nhau tạo nên rào cản khó phá vỡ, khiến kỹ năng giao tiếp khó bị thất bại.
 

Không có gì khó hiểu khi sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ để giao tiếp với người nước ngoài thực sự rất khó, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh. . Để có thể phá bỏ rào cản này, bạn phải có sự tự tin và quyết tâm, gặp một người nước ngoài lần đầu tiên có thể bối rối không biết phải nói gì và làm gì. Khi người nước ngoài khá nhiệt tình bắt chuyện với bạn.

Nắm bắt được tâm lý đó của hầu hết các bạn học viên, Planguages ​​sẽ gợi ý cho bạn một phương pháp luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài cực kỳ hiệu quả đó là học tiếng Anh trực tuyến qua Skype. Không cần phải căng thẳng khi nói tiếng Anh với người nước ngoài, bạn có thể học chậm mà chắc.

Và tất nhiên, một người bạn đồng hành sẽ theo sát quá trình học tập của bạn, với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online nhiều năm, hầu hết giáo viên tại Planguages ​​đều có phương pháp dạy tiếng Anh riêng. và tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ. Trình độ tiếng Anh của mỗi người mà giáo viên sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp học hiệu quả nhất.

Bạn không cần quá lo lắng về phương pháp học này vì hầu hết các học viên đăng ký khóa học này đều tiến bộ rõ rệt trong vòng 2 tháng đầu tiên. Trong quá trình học, bạn có thể trao đổi với giáo viên mọi vấn đề, thắc mắc về tiếng Anh mà bản thân không giải thích được.

Không chỉ mang lại hiệu quả học tập tốt mà học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua skype sẽ tạo thói quen chủ động hơn trong giao tiếp và nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khi đăng ký khóa học của chúng tôi.
 
PLANGUAGES TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • ĐT: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác