Planguages - mở rộng thêm cánh cửa du học Mỹ cho học viên

Bạn là người hướng ngoại, muốn thử thách bản thân và muốn được mở rộng tầm hiểu biết của mình, và bạn chọn con đường du học. Một thành tích học tập sáng giá, một sức khỏe ổn định, sự chuẩn bị kĩ càng về tài chính cùng với một tinh thần quyết tâm cao - tất cả đã được chuẩn bị một cách kĩ càng nhất.

Việc du học Mỹ của rất nhiều học viên Việt hiện nay vẫn chưa thể biến ước mơ thành hiện thực bởi con ác mộng nghe và nói thông thạo Tiếng Anh. Và chính bạn, bạn cũng đang vướng vào mảnh lưới chung ấy? Đừng quá lo ngại, hãy tới planguages bạn chỉ cần đam mê và mơ ước, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.
 


Mỹ - mảnh đất giáo dục màu mỡ thu hút đông đảo sinh viên quốc tế

Nhắc tới Mỹ là nhắc tới một cường quốc hùng mạnh nhất thế giới , lớn mạnh toàn diện về mọi mặt. Trong đó, tôi muốn nhắc tới nền giáo dục của cường quốc này trong bài viết này. Nước Mĩ được biết đến với nền giáo dục ra sao, và tại sao lại nên chọn du học Mỹ? 

Quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng giáo dục, 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới là của Mỹ, 

Môi trường học tập tuyệt vời: năng động, tự do, mảnh đất cho những quan điểm cá nhân có chốn phát triển, nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa giúp khám phá đất nước, con người. Nhiều học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế là điều được chú ý nhất bởi tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Nhật Bản họ hạn chế số lượng học bổng cho sinh viên ngoại quốc. 

Chính vì lẽ đó mà phải chăng là mảnh đất vạn người muốn bước tới để học tập và sinh sống, bạn cũng vậy? Tuy nhiên, một cản trở lớn nhất của phần lớn các học viên Việt Nam có nhu cầu du học Mỹ đó là ngoại ngữ. Một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn và đã áp dụng thành công cho rất nhiều thế học viên Việt du có nhu cầu du học Mỹ đó chính là tham gia khóa học tiếng anh trực tuyến tại planguages.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác