Nói Tiếng Anh như người bản xứ với planguages

Học tiếng Anh rất quan trọng, tất cả mọi người trên thế giới quyết định học nó như là một ngôn ngữ thứ 2 và họ bắt đầu học từ khi còn rất trẻ. Còn bạn, bạn đã học Tiếng Anh như thế nào rồi?

Sức ảnh hưởng của Tiếng Anh ngày nay

Trong xu hướng hội nhập, hầu hết các công ty, tập đoàn trong cũng như ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh giao tiếp. Chính vì thế, thay vì ngồi bàn giấy đánh lóc chóc  vài ba chữ ăn lương hàng tháng, tại sao bạn không thử sức mình trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn nhỉ. Mọi thứ đều có thể nếu như bạn nói Tiếng Anh một cách lưu loát.


Học tiếng anh online qua skype bất nơi nào

Việt Nam nay đã là một thành viên của tổ chức kinh tế thế giới WTO và là một điểm đến hấp dẫn với các đối tác, tập đoàn nước ngoài cũng như du khách quốc tế. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh cũng như việc bổ sung kiến thức, có được bằng cấp để có thể phát triển, giành lấy cơ hội cho bản thân trong tương lai là một nhu cầu cấp bách và chính đáng trong giới trẻ. Vậy làm thế nào để có thể học Tiếng Anh một cách tốt nhất

Giữa hàng trăm trung tâm Tiếng anh mọc lên đều đều hàng ngày hàng tháng thì chọn một trung tâm có hội tụ đầy đủ các yếu tố như môi trường học đúng chuẩn nước ngoài, phương pháp học hay cộng với chi phí hợp lý là điều khó mà tìm được. Nhưng, planguages đã làm được điều đó.

planguages - Đem đến học viên những điều mới lạ và khác biệt nhất

Sở hữu hệ thống giáo viên giảng dạy 100% nước ngoài, cho phép học viên được “bơi lội” trong tiếng Anh hàng giờ hàng ngày, từ đó giúp học viên không còn e ngại với Tiếng Anh nữa. Bên cạnh đó, với phương pháp dạy độc đáo Effortless English cho phép học viên được trải nghiệm với việc học Tiếng Anh ngày càng thú vị và mới lạ, bỏ xa các phương pháp học thông thường.  Mô hình dạy và học 1 kèm 1 sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho học viên, bạn có thể vô tư hỏi , vô tư thắc mắc mà không sợ ai đó đang đổ dồn ánh mắt nhìn mình cả. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

Học mà còn có quà

  • Bộ giáo trình Effortless English  kèm file song ngữ, trị giá 3 triệu đồng - miễn phí 100%
  • Tặng buổi học thật 1 kèm với giáo viên nước ngoài qua skype  để trải nghiệm phương pháp Effortless English
  • Tham gia CLB tiếng anh online cùng planguages, miễn phí 100%

Vừa học vừa chơi vừa có quà, quá tuyệt vời khi là học viên của Planguage đúng không nào. Nhanh tay gọi vào Hotline: 0987746045 – 0909746045 để có trong tay những phần quà và ưu đãi hấp dẫn từ Planguages thôi.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TRỰC TUYẾN PLANGUAGES


Chinh phục bản thân – chinh phục Tiếng Anh cùng planguages ngay thôi.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác