Lý do khiến kỹ năng tiếng Anh của bạn vẫn dậm chân tại chỗ.

Có rất nhiều bạn cảm thấy chán nản, thất vọng và bế tắc khi trình độ tiếng anh của bạn vẫn mãi ở một chổ sau rất nhiều năm học tập. Vậy , lý do là gì? Hãy cùng IDP tìm hiểu nhé!

Bạn không đủ tự tin và luôn rụt rẻ, lo sợ khi nói tiếng Anh

Một nhược điểm rất lớn khi học tiếng Anh đó chỉ là khi phải nói bằng tiếng Anh. Hầu hết, điều này xuất phát từ việc sợ sai, không tự tin và xấu hổ. Sẽ không ai chê trách hay cười nhạo khi bạn nói sai một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình.Chính vì vậy, để học tốt tiếng Anh điều đầu tiên mà bạn phải vượt qua đượt đó chính là nỗi sợ hãi này, chỉ có vấp ngã, mắc lỗi mới giúp bạn khá hơn được.

Học từ vựng một cách máy móc và quá chú trọng vào ngữ pháp

Có thể nói từ vựng là một yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc học từ vựng bằng cách máy móc vừa ghi chép, vừa nhẩm để học thuộc sẽ giúp bạn nhớ từ vựng nhanh nhưng cũng là nguyên nhân khiến bạn sẽ quên ngay tức khắc. Cách tốt nhất để bạn học từ vựng có thể nhớ lâu chính là học theo nhóm từ và cụm từ, ôn lại các từ vựng thường xuyên và vận dụng nó vào thực tế.

Ngoài ra, để học tiếng Anh tốt, bạn cũng không cần phải quá chú trọng vào ngữ pháp, giống như khi học tiếng Việt, điều bạn làm đầu tiên đó chính là nghe và nói, sau đó bạn mới cần phải đến lớp và học cách viết, cũng như ngữ pháp. Do đó, để có thể học tốt tiếng Anh, điều bạn cần làm đó chính là học nghe và nói trước.

Học nhưng không luyện tập và xem lại những gì đã học

Khi học bất cứ ngôn ngữ gì cũng vậy, không chỉ riêng tiếng Anh, việc luyện tập, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế là hết sức quan trọng. Khi bạn chỉ học mà không có sự luyện tập hay xem lại thì tất cả những gì bạn đã học sẽ trở nên vô nghĩa bởi vì bạn không thể nào nhớ được những gì mình đã học. VÌ vậy, khi bạn học bất cứ kiến thức nào mới, bạn phải chắc rằng mình phải luyện tập và lặp đi lặp lại những gì mình đã học một cách thường xuyên nhất.

Phương pháp học không hiệu quả và không có môi trường học tiếng Anh

Hiện nay, có rât nhiều phương pháp học tiếng Anh khách nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể đem lại cho bạn một hiệu quả nhất định. Điều này rất dễ khiến cho bạn chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Và không có môi trường giao tiếp cũng là một trong những lý do chính khiến bạn không giỏi tiếng Anh được dù cho bạn có cố gắng như thế nào đi nữa.

Để khắc phục những yếu tố không đáng có trong quá trình học và phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn, bạn có thể tham khảo các khóa học của planguages, với phương pháp học một kèm một với giáo viên bản ngữ thông qua Skype sẽ giúp cho bạn không những chủ động được trong thời gian cũng như địa điểm học tập mà trong quá trình học bạn sẽ được theo sát kỹ nhất, giáo viên sẽ giúp bạn chỉ ra những lỗi sai từ đó khắc phục những lỗi sai đó nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn vào đội ngữ giáo viên bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn khi đồng hành cùng IDP, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Website: planguages.com       
  • Email: planguages2018@gmail.com

 

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Planguages  là gì?

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn