Học tiếng anh trưc tuyến tại planguages

Bạn đang đi làm đi làm công việc hành chính văn phòng, khi tan ca bạn không còn sức lực, đầu óc tỉnh táo để đi tới các trung tâm dự tâm tham gia các buổi học. Hiện nay, có một giải khá hợp lý dành cho bạn đó là đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến.

Trong xã hội hiện đại, hội nhập toàn cầu thì việc trang bị cho mình vốn tiếng Anh không chỉ giúp cho bạn cải thiện giao tiếp xã hội, tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Mà còn giúp cho bạn tìm hiểu được những thông tin đa chiều trên mạng, qua đó nâng cao sự hiểu biết cũng như chất lượng cuộc sống. Vì vậy, nên việc chọn cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp với lực học, thời gian biểu của mình là điều đang được rất nhiều người trẻ quan tâm.
 

Học tiếng anh trưc tuyến tại planguages

Với cách học này bạn có thể học bất cứ nơi đâu chỉ cần một chiếc máy tính hay Smartphone có kết nối Internet.(Đọc thêm về các tiện ích và những phương pháp sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiệu quả tại )

Theo một khảo sát gần đây, thì có đến 70% các bạn trẻ Việt Nam đã từng trải nghiệm qua phương pháp học tiếng Anh trực tuyến có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì đây là phương pháp không phải chỉ luyện nói những ngôn từ, tình huống cơ bản trong giáo trình khi ta học trong khuôn khổ lớp học.

Phương pháp học trực tuyến, còn cung cấp rất nhiều hình ảnh, clip chân thực khiến cho cả giáo viên, học viên cảm thấy tự nhiên và bị áp lực khi giải quyết những vấn đề. Khối lượng kiến thức học chỉ trong thời gian hơn 1 giờ đồng hồ nhưng sẽ làm cho bạn hiểu sâu vấn đề và tự tin khi thực hành. Vì vậy nên, phương pháp học này được rất nhiều các trường đại học trên thế giới áp dụng.

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến của trung tâm chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Bài giảng được thiết kế đổi mới bằng những bài học thực tiễn và các tình huống thực tế. Qua đó, bạn có thể vừa học được ngôn ngữ nhưng cũng trau dồi cho mình những kiến thức xã hội.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc,.. giúp cho học viên nâng cao, phát triển kỹ năng nghe – nói. Để giúp người học tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Khóa học trực tuyến sẽ giúp cho bạn khắc phục rất nhiều những lỗi căn bản khi học tiếng anh như việc phát âm tiếng Anh của người Việt. Đồng thời giúp bạn hiểu, nắm vững được các nguyên tắc nhấn trọng âm và việc sử dụng ngữ điệu trong tư, câu, đoạn.

Khi quyết định đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến, bạn chỉ cần vào trang web của trung tâm chúng tôi, tìm hiểu khóa học nào trực tiếp với trình độ của bạn. Thời gian học cũng hoàn toàn do bạn lựa chọn.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh trực tuyến ở trung tâm chúng tôi, học viên sẽ tích lũy được nhiều vốn từ mới. Học cách giao tiếp miêu tả cụ thể về người, sự vật, sự việc, hiện tượng,…Sử dụng thành thạo các ngữ pháp như quá khứ đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, các mẫu câu hỏi…

Với phương pháp giảng dạy coi trong giao tiếp và tương tác cùng học viện. Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, luôn luôn thay đổi cách giảng dạy, thiết kế bài giảng để phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn chương trình học tiếng Anh trực tuyến vừa học ngữ pháp kết hợp thực hành để học viên có thể thích ứng, giải quyết các tình huống trong môi trường thực tiễn.

Hãy truy cập ngay vào website của planguages để làm bài test và học tiếng anh trực tuyến nhé. Đường dẫn đăng ký học https://planguages.com/dang-ky.htm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác