Học tiếng Anh thuận lợi hơn với khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages

Rất nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội hiện nay đều cần đến tiếng Anh như một phương tiện để giao dịch và trao đổi. Điều đó khiến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cần học, cần trau dồi và nắm giữ nhuần nhuyễn.

Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và học mãi vẫn không thể giao tiếp được như ý muốn thì khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages có thể sẽ giúp bạn vượt qua được các khó khăn đó.

Vậy khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages chính xác là gì ?

planguages viết tắt là Individual Development Plan Language - một chương trình học tập ngôn ngữ bằng cách phát triển khả năng của bản thân. Khóa học này áp dụng phương pháp Effortless English, nghĩa là khi bắt đầu học tập chúng ta sẽ được rèn luyện theo cách phản xạ nghe và nói hoàn toàn tự nhiên.
 

Điểm đặc biệt được đánh giá khá cao về khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages so với các khóa học khác là nó cho phép chúng ta lựa chọn thời gian linh hoạt để học tập. Hầu hết nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên không có đầy đủ thời gian để sắp xếp lịch làm việc, học tập của mình cho phù hợp với các khóa học tiếng Anh bên ngoài. Điều này sẽ trở nên vô cùng đơn giản với planguages vì mọi buổi học đều được tiến hành qua Skype với thời gian dạy học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hằng ngày.
 

Hơn nữa đây là chương trình học 1 đối 1, nghĩa là chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên trong mọi buổi học. Chúng ta hoàn toàn có thể quên đi những buổi học đông đúc, mất tập trung và không hề hiệu quả chút nào khi học ở các khóa học tiếng Anh bình thường như bên ngoài. Trong quá trình học tập, chúng ta cũng có thể đặt các câu hỏi về những vấn đề chưa hiểu rõ và nhận được lời giải đáp ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu.
 

Chất lượng giảng dạy tại khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages được đánh giá là vô cùng tốt và chất lượng. Điều đó cũng không khó hiểu khi 100% giáo viên tại planguages đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sỡ hữu các loại bằng cấp trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA. Ngoài ra, các giáo viên tham gia giảng dạy đều có phong cách năng động, tự nhiên và thân thiện, tạo nên môi trường học thoải mái khiến chúng ta có thể tiếp thu thông tin tốt hơn.

Với tất cả những lợi ích trên, khóa học tiếng Anh trực tuyến của planguages quả thật vô cùng phù hợp cho những người bận rộn hoặc không phân phối được thời gian của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử khóa học trên thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học thử của planguages nhé.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác