Học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày chỉ với 10 phút

Học tiếng Anh sẽ không còn là nỗi lo sợ đối với bạn nữa ngay sau khi bạn tập luyện thành thạo tất cả những thói quen mỗi ngày dưới đây.

Đọc tin tức về thế giới

Tập thói quen tìm hiểu thế giới bằng cách đọc các tin tức về thế giới bằng tiếng Anh. Truy cập một trang tin tức trực tuyến và liệt kê một danh sách tất cả những chủ đề đang hot và chủ đề bạn yêu thích để có thể trao đổi cùng với bạn bè và giáo viên của mình.
 

Xem tạp chí về đề tài yêu thích

Lựa chọn những đề tài mình yêu thích chẳng hạn như: thời trang, nấu ăn, xe…bất cứ đề tài nào tạo hứng thú cho bạn và tập cách đọc tìm hiểu chúng mỗi ngày bằng tiếng Anh. Chính điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và quen dần với loại ngôn ngữ này.

Nói tiếng Anh mỗi ngày

Tập đưa ra những mục tiêu nhất định cho bản thân mình sau vài năm nữa, thảo luận cùng với mọi người bằng tiếng Anh, song song đó là viết các mục tiêu về gia đình, bạn bè, nghề nghiệp, sở thích…và dán ở những nơi bạn có thể nhìn thấy, nói chúng mỗi ngày. Nói tiếng Anh mỗi ngày là cách tốt nhất để học tiếng Anh và nhớ được nhiều từ vựng.

Sử dụng sổ tay

Hãy trang bị cho mình một cuốn sổ tay nhỏ để có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, điều này giúp bạn dễ dàng ôn tập hơn. chẳng hạn như bạn đang đi ngoài đường mà trông thấy một đồ vật nhưng lại không biết nghĩa của nó, bạn sẽ có thể viết ngay vào cuốn sổ tay để khi về nhà kịp tra ra từ đó, như vậy bạn đã có thêm một từ mới. bạn sẽ luôn có thêm từ mới để tập luyện nếu bạn duy trì việc thêm từ mới vào quyển số mỗi ngày.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bằng phương pháp học tiếng anh trực tuyến tại planguages vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả thì vô cùng cao nhé!

Bạn đang lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình, tự ti không dám giao tiếp thì đừng ngại ngùng hãy đăng kí ngay với chúng tôi khóa học online qua Skype với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1. Tại đây chúng tôi áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả theo Effortless English cùng với đội ngũ giáo viên tại planguages 100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn