Học tiếng Anh giao tiếp online qua skype cùng PLANGUAGES

Skype là ứng dụng nghe, gọi, trò chuyện miễn phí miễn là máy tính hoặc điện thoại, iPad của bạn có kết nối internet. Skype thường được sử dụng để gọi quốc tế, vì nó rất ổn định. Ngoài ra skype còn có chức năng video call (tức là 2 bên có thể nhìn thấy nhau), ngoài ra nó còn có chức năng chia sẻ màn hình (tức là nếu chúng ta cho phép người kia xem).

Bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Nếu bạn đang lo lắng về điều này, đừng lo lắng, hãy tham gia ngay lớp học tại trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam học tiếng anh thep phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt từ 5 giờ sáng. Đến 12h trưa hàng ngày, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên để học mọi lúc, mọi nơi qua Skype.
 

Một trong những vấn đề chung mà người Việt thường gặp phải khi học tiếng Anh là ngại ngùng, xấu hổ, phát âm kém, nghe nói kém. Do phương pháp học tiếng Anh truyền thống chỉ chú trọng ngữ pháp, không có môi trường giao tiếp là nguyên nhân chính khiến nhiều học viên ngại giao tiếp, không sử dụng được tiếng Anh.

PLANGUAGES là website dạy tiếng anh bằng cách học tiếng anh trực tuyến qua Skype là sự lựa chọn tối ưu. Và cũng chính nhờ phương pháp học linh hoạt này đã mang đến cho các em trình độ tiếng Anh như mong muốn. Dạy và học tiếng Anh trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài là cách hiệu quả nhất giúp người Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Học ngoại ngữ trực tuyến với giáo viên bản ngữ với sự hỗ trợ của công nghệ là một hình thức học mới.

Chúng tôi sẽ giúp học viên vượt qua sự e dè, e ngại nhờ mô hình học tập “một thầy - một trò” cùng với sự hướng dẫn thân thiện và tận tình của giáo viên nước ngoài. Tất cả giáo viên tại PLANGUAGES đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và đánh giá thường xuyên.

PLANGUAGES sẽ giúp học viên cải thiện khả năng phát âm, nâng cao phản xạ giao tiếp, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, đối với các bạn bận rộn học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài sẽ mang đến sự linh hoạt, chủ động trong giờ học, không lo kẹt xe, lớp đông đúc. Đối với những người muốn giao tiếp tiếng Anh thường xuyên thì các lớp học tiếng Anh trực tuyến là giải pháp hữu hiệu để tiếng Anh không bị “lạc trôi” do ít sử dụng. Chỉ cần cài đặt phần mềm Skype trên điện thoại thông minh / laptop, Internet và tai nghe, học viên đã sẵn sàng bước vào một “lớp học” thực sự và học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác