Học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng.

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay thoải mái xem các bộ phim nước ngoài không cần phụ đề… Vì vậy việc học tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng hơn.

Nhưng để có thể học giỏi tiếng Anh không hề đơn giản. Và để giao tiếp tốt lại là một vấn đề khác khó khăn hơn. Tại Việt Nam, các phương pháp dạy truyển thống cũng như chỉ chú trọng vào ngữ pháp đã làm cho đại đa số những học sinh sinh viên trở nên thụ động và khó khăn trong giao tiếp Tiếng Anh
 

Cái gì cũng cần có môi trường để phát triển và Tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Nếu để bạn trong một môi trường bắt buộc phải nói tiếng anh 100% thì dù bạn  không biết tí gì thì cũng phải cố gắng biết một ít để không bị “lạc loài”. Và để có một môi trường 100% nói Tiếng anh, không phải trung tâm nào cũng làm được.

Planguages là một trong những Trung Tâm Huấn luyện Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng học tiếng anh theo phương pháp effortless english, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.
 

Với mong muốn đưa Tiếng Anh trở thành môt ngôn ngữ chính cũng như giúp không chỉ những người trẻ Việt Nam không còn e ngại với Tiếng Anh, Planguages đem đến những phương pháp học đầy khác biệt và mới mẻ, kích thích sự ham học hỏi và sáng tạo trong mỗi người.

“Ai cũng hoàn hảo theo một cách nào đó và khi họ là chính mình”, Planguages tin chắc bên trong mỗi người luôn có những tiềm năng chưa được khai thác hết, Tiếng anh sẽ giúp  mở ra những chân trời mới, thành công hơn cho mỗi người.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Website: www.planguages.com
  • Email: planguages2018@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác