Học tiếng Anh cấp tốc để đi du học

Ngày nay, nhu cầu ra nước ngoài du học của các bạn trẻ ngày càng gia tăng, bởi một lẽ, ai cũng thấy lợi ích rõ ràng từ việc du học mang lại: Du học giúp mở rộng tầm nhìn thế giới, tìm hiểu nhiều nền văn hóa mới lạ, tự tin hòa nhập, bứt phá trên con đường học thuật và hơn hết giúp tạo ra cơ hội có được việc làm tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng mang màu hồng, bên cạnh việc hòa nhập vào một nền văn hóa mới là rất nhiều vấn đề phức tạp mà bất cứ du học sinh nào cũng phải trải qua: là nỗi nhớ nhà, là sự thay đổi môi trường sống, là rào cản ngôn ngữ, là sự phân biệt sắc tộc màu da, không theo kịp chương trình học…Trong những khó khăn đó thì rào cản ngôn ngữ là khó khăn lớn nhất. Nếu các du học sinh có thể vượt qua rào cản này thì mọi khó khăn khác dễ dàng vượt qua và hòa nhập vào môi trường mới.
 

1. Trào lưu đi du học của giới trẻ

Du học Anh quốc là ước mơ của bao nhiêu bạn trẻ trong thời kì đất nước hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên ngoài những nỗi lo về chi phí sinh hoạt, nơi ăn chốn ở thì học tiếng Anh giao tiếp cũng là sự quan tâm chung của các du học sinh. Việc chỉ tập trung học kiến thức chuẩn bị cho kì thi năng lực chuyên môn đã ngốn gần hết thời gian của các bạn học sinh, do vậy việc quản lý thời gian hợp lý để vừa giỏi kiến thức, vừa nhuần nhuyễn Tiếng Anh là rất quan trọng. Vậy bí quyết học tiếng Anh cấp tốc ở đây là gì?

2. Bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả  trước khi đi du học

Trước hết, các bạn cần xác định được trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu để biết mình nên bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp từ giai đoạn nào. Tiếp theo, quan trọng hơn là tìm hiểu phương pháp học tập hợp lý để tối ưu hóa thời gian học tập. Phải luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn để tiếp thu kiến thức sâu hơn.

Luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn

Thông thường, để phục vụ cho nhu cầu sinh sống ở 1 đất nước khác, với sự cách biệt lớn về văn hóa và khả năng ngôn ngữ, các du học sinh cần tối thiểu là khả năng giao tiếp Tiếng Anh và tìm hiểu về phong tục, tập quán của đất nước mình sắp tới. Các bạn có thể tận dụng tối đa thời gian học Tiếng Anh ngay tại nhà của mình với lịch học chính đủ 5 buổi/ tuần, chưa kể thời gian ngoại khóa, đi shopping, cafe cùng các giáo viên bản ngữ.

Việc chung sống trong cùng 1 nhà với các bạn bè có chung niềm đam mê với Tiếng Anh và các thầy cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết người bản ngữ sẽ tạo cho bạn động lực học tiếng Anh và cơ hội nói tiếng Anh suốt cả ngày. Bên cạnh đó, môi trường sống bản ngữ sẽ giúp bạn tìm hiểu những nét văn hóa, tập quán của người bản ngữ, quen với lối sống của họ để đến khi ra nước ngoài, bạn sẽ không mất thời gian hòa nhập với một môi trường sống hoàn toàn khác biệt.

Học tiếng Anh bao giờ cũng khó khăn, cần phải kiên trì và thực hành nhiều thì sau một thời gian sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học tiếng Anh thì có thể đăng ký ngay các khóa học tiếng anh qua Skype tại planguages nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 39904788 - Hotline: 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Planguages  là gì?

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn