Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 tại Planguages

Mô hình học tiếng Anh 1 kèm 1 ngày càng trở nên phổ biến với những người đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Trong xã hội hội nhập toàn cầu hiện đại, việc trang bị tiếng Anh cho bản thân không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp xã hội, tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nó cũng giúp bạn tìm hiểu thông tin đa chiều trên mạng, từ đó nâng cao hiểu biết và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp với chuyên ngành và thời gian biểu của mình là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm.
 
 
Với cách học này, bạn có thể học ở bất cứ đâu, miễn là có máy tính hoặc Smartphone có kết nối Internet. (Đọc thêm về tiện ích và cách sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hiệu quả tại)

Theo một khảo sát gần đây, có đến 70% bạn trẻ Việt Nam đã trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì đây là phương pháp không chỉ luyện nói những từ, tình huống cơ bản trong sách giáo khoa khi chúng ta học trên lớp.

Phương pháp học trực tuyến còn cung cấp nhiều hình ảnh, clip chân thực khiến cả giáo viên và học sinh đều cảm thấy tự nhiên, không bị áp lực khi giải bài. Lượng kiến ​​thức được học chỉ trong hơn 1 tiếng sẽ khiến bạn hiểu sâu vấn đề và tự tin khi thực hành. Vì vậy, phương pháp học tập này được nhiều trường đại học trên thế giới áp dụng.

Chương trình học tiếng anh trực tuyến của trung tâm chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Bài giảng được thiết kế đổi mới với các bài học thực tế và tình huống thực tế. Qua đó, bạn có thể vừa học ngôn ngữ mà còn nâng cao kiến ​​thức xã hội của mình.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, .. giúp học viên hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghe nói. Nhằm giúp người học tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Khóa học trực tuyến sẽ giúp bạn khắc phục rất nhiều lỗi cơ bản khi học tiếng Anh như cách phát âm tiếng Anh của người Việt. Đồng thời, giúp bạn hiểu và nắm vững nguyên tắc nhấn trọng âm và cách sử dụng ngữ điệu trong từ, câu, đoạn văn.

Khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh trực tuyến, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và tìm hiểu khóa học nào phù hợp trực tiếp với trình độ của bạn. Thời gian của nghiên cứu cũng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng anh online tại trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ tích lũy được rất nhiều từ vựng mới. Học giao tiếp với những mô tả cụ thể về người, sự vật, sự việc, hiện tượng, ... Sử dụng thành thạo các ngữ pháp như thì quá khứ đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, các dạng câu hỏi ...

Phương pháp giảng dạy được đánh giá là trao đổi và tương tác với học viện. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, luôn thay đổi cách dạy, thiết kế bài giảng để phù hợp với từng đối tượng học sinh. Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chương trình học tiếng Anh trực tuyến kết hợp học ngữ pháp với thực hành để học viên có thể thích nghi và giải quyết các tình huống thực tế.

PLANGUAGES TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • ĐT: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Trang web: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác