Học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tại sao học tiếng Anh nhiều năm mà trình độ dường như vẫn bằng không? Bạn còn ngại giao tiếp với người nước ngoài, vậy làm sao để học tốt tiếng Anh? 

Tại sao bạn học mãi mà vẫn dậm chân tại chỗ?

Đầu tiên là học cách phát âm sai từ đầu.
Dẫn đến thói quen phát âm xấu sau này rất khó sửa. Một khi phát âm sai sẽ khó tiếp thu, thậm chí còn khó giao tiếp hơn. Vì vậy việc đầu tiên vẫn là học phát âm trước. 
 

Thứ hai, thiếu từ vựng.
Bạn phải thường xuyên bổ sung vốn từ vựng của mình. Bằng cách áp dụng nó mỗi ngày để từ vựng ngấm vào bạn, bạn sẽ học nhanh hơn và tiếp thu lâu hơn.

Thứ ba là thiếu ý chí.
Muốn giỏi phải kiên trì, không được bỏ cuộc. Rất ít người thành công mà không cần kiên trì. Chắc chắn bạn cũng sẽ giải thích rằng mình kiên trì, học trung tâm này, luyện phần mềm này phần mềm kia. Nhưng khi không thấy kết quả, hãy tìm ngay một trung tâm khác hoặc một cách học khác để tìm ra phương pháp phù hợp với mình.

Thứ tư, đừng coi việc học tiếng Anh là sống còn.
Thời đại này sẽ ra sao nếu không có tiếng Anh? Mình chắc nhiều bạn sẽ thấy ổn, nhưng về lâu dài so với những bạn đôi khi thua kém mình về chuyên môn nhưng giỏi tiếng Anh thì sẽ khác nhiều. Tại sao họ không đi khắp nơi trong khi tôi làm việc chăm chỉ nhưng lương thấp hơn... để họ phải học tiếng Anh trong khi họ sống hoặc chết.

Vậy làm thế nào để học giỏi tiếng Anh?

Có thể mất một thời gian (ít nhất 6 tháng) để bạn giao tiếp thành thạo. Nhưng điều đầu tiên vẫn là lo lắng về cách phát âm. Phát âm là nền tảng cho người học. Với cách phát âm chuẩn, bạn có thể hiểu những gì giáo viên nói, và bạn có thể tự tin giao tiếp hai chiều để có thể tự học tiếng Anh.
Cùng với đó, hãy cố gắng cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn. Nhờ đó khi phát âm chuẩn thì lượng kiến thức cũng dồi dào để áp dụng.

Làm thế nào để học phát âm chuẩn?

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gương, thiết bị ghi âm và bắt chước cách nói của người bản xứ thông qua các kênh như phim ảnh, internet, v.v.
Nếu có điều kiện, hãy tham gia các lớp học phát âm hoặc giao tiếp (có phát âm) do người bản xứ giảng dạy (nhớ là người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada) để họ trực tiếp hướng dẫn bạn. . . . . . . . người bạn.

Nên học tiếng Anh trực tuyến ở đâu uy tín, chất lượng?

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài tại Planguages, bạn sẽ được “tắm mình” trong ngôn ngữ hàng ngày, học cách nói của người bản xứ một cách tự nhiên nhất. Điều gì có thể tốt hơn, phải không? Bởi vì, môi trường thực hành mới là điều tạo nên sự thành công trong giao tiếp tiếng Anh

Hãy truy cập ngay vào website của planguages để làm bài test và học tiếng anh trực tuyến nhé. Đường dẫn đăng ký học https://planguages.com/dang-ky.htm
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác