Danh sách 3 website học tiếng anh trực tuyến chất lượng uy tín với giáo viên nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều của giới trẻ nói riêng và giới văn phòng nói chung đã có không ít các trang web học tiếng Anh trực tuyến cùng người nước ngoài giới thiệu về nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến uy tín trên địa bàn tại TPHCM cho nhiều bạn trẻ nói riêng và giới văn phòng nói chung. Dưới đây, planguages.com điểm danh những trang web uy tín chất lượng cho các bạn tham khảo, đăng ký học và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

1. planguages ( planguages.com)

planguages được đánh giá là một trong những website học tiếng Anh trực tuyến uy tín đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo và đăng ký học tại đây.

học tiếng anh trực tuyến uy tín

Đăng ký học tiếng anh trực tuyến tại planguages.com sẽ được miễn phí học thử 60 phút đầu tiên

Các chương trình học trực tuyến của planguages khá là đa dạng phù hợp hầu hết đối với mọi đối tượng dù bạn là ai từ trẻ nhỏ đến những người lớn tuổi đặc biệt là nhân viên văn phòng và sinh viên.

Môi trường học hoàn toàn được giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh giúp bạn trải nghiệm cũng như nâng cao trình độ học tiếng anh nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phương pháp học bằng cách luyện phản xạ NGHE - NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,... nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên đều là những giảng viên, cử nhân quốc tế đến từ nước ngoài, có kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em.

Đây được đánh giá là 1 trong những địa chỉ học tiếng anh trực tuyến được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

2. Italki (italki.com)

Cũng giống như trang webPLanguages, Italki là trang web trao đổi ngôn ngữ các bạn có thể tự mình tìm kiếm các bạn học ở khắp nơi trên thế giới. Tại đây không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc viết mà còn giúp bạn luyện nghe và luyện nói tốt.

học tiếng anh trực tuyến uy tín

Học trực tuyến tại italki.com bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào

Nếu như bạn muốn cải thiện kỹ năng viết của mình bạn có thể luyện tập bằng cách chat và gửi tin nhắn cho các thành viên tham gia học trực tuyến tại website hoặc bạn có sẽ nhận được một quyển sổ tay học tiếng Anh trực tuyến, dựa vào quyển sổ này bạn có thể viết các câu, các đoạn và sau đó nhờ các bạn trên diễn đàn sửa lỗi sai.

Ưu điểm lớn nhất của trang web học tiếng anh trực tuyến uy tín tại Italki này là bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn thích. Ở không gian Italki, bạn còn tiến đến việc nắm vững các kỹ năng vô tận, nuôi dưỡng các triển vọng mới và kết nối với những người tuyệt vời đến từ khắp thế giới.

3. PenPal World (penpalworld.com)

Đây là một trang web nước ngoài, bạn có thể giao lưu ngẫu nhiên và miễn phí với các thành viên diễn đàn . Chắn hẳn tại đây bạn sẽ có rất nhiều bạn bởi website này kết nối với nhiều thành viên các nước khác nhau như Mỹ, Anh, Úc …

học tiếng anh trực tuyến chất lượng

Trang web PenPal World

Sau khi làm quen và kết bạn với các bạn trên diễn đàn, bạn có thể giữ liên lạc thường xuyên với họ qua skype và tập tành giao tiếp để cải thiện khả năng nói của mình. Chính vì sự tiện ích này mà PenPal World đem lại không chỉ giúp chúng ta học tiếng Anh giao tiếp mà còn giúp chúng ta biết thêm về nền văn hóa, đời sống của bạn bè quốc tế trên từng nước khác nhau.

Nếu các bạn lựa chọn học tiếng anh trực tuyến uy tín tại PenPal World, chúng tôi sẽ cung cấp một tài khoản MIỄN PHÍ, cho phép bạn liên hệ và trả lời tối đa với 3 thành viên trong vòng 24 giờ để bạn có cơ hội trao đổi, giao tiếp với họ bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Đó là danh sách 3 địa chỉ học tiếng anh trực tuyến mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn để các bạn học một ngôn ngữ, rèn luyện giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài như một người nói tiếng anh chuyên nghiệp, như người bản xứ.

>>> Xem thêm : Lý giải người việt giao tiếp tiếng anh kém

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

Thời gian làm việc 24/7

Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045

Email: planguages2018@gmail.com

Website: www.planguages.com

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

Bài viết khác

Chat ngay
Gửi yêu cầu tư vấn