Cách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

Bạn muốn tìm kiếm một cách học tiếng Anh giao tiếp đơn giản nhưng hiểu quả tốt? Bởi tiếng Anh giao tiếp là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại, hội nhập hiện nay. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp kiến thức các cách để học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất để giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường nước ngoài.

1. Xác định mục đích

Đầu tiên, hãy xác định lý do tại sao chúng ta học tiếng Anh nhanh như vậy. Dù mục tiêu trước mắt là gì thì chúng ta cũng nên nhớ mục tiêu lâu dài, đó là yêu cầu sử dụng tiếng Anh một cách chủ động và thành thạo trong thực tế cuộc sống và công việc hàng ngày.
 

2.Tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình

Ví dụ: Khi được hỏi “Tiếng Anh của bạn thế nào?”, Bạn không nên trả lời: “Ồ, tiếng Anh của tôi tệ quá, tôi không có cơ hội để luyện tập”, bạn nên trả lời: “Tôi thích nó. ". Nói thêm tiếng Anh" hoặc "Tiếng Anh của tôi đang được cải thiện". Những câu trả lời như thế này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin. Khi bạn tự tin, bạn sẽ không còn sợ nói tiếng Anh nữa. Và việc học tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện nhanh chóng.

3. Thực hành thành thạo và chính xác

Khi học nói tiếng Anh, đặc biệt là khi bạn cần nói tiếng Anh cấp tốc, chúng ta cần kết hợp hai dạng bài tập: bài tập trôi chảy (nhập vai, đối thoại, trao đổi nhóm,…) và bài học. Rèn luyện tính chính xác (trắc nghiệm, điền từ, viết câu ...). Những bài tập tiếng Anh nhanh này sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy và không cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ. Với việc thực hành đúng các bài tập tiếng Anh nhanh này, bạn sẽ nắm vững các cách diễn đạt và phong cách tiếng Anh.

4. Suy nghĩ bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh nói chung, học tiếng Anh cấp tốc nói riêng, một trong những sai lầm nghiêm trọng là chúng ta có xu hướng “dịch” (từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh) trước khi nói. Điều này ngay lập tức tạo ra một rào cản ngôn ngữ. Ví dụ, khi chúng ta muốn hủy một cuộc hẹn, chúng ta sẽ nghĩ trong đầu: “Tôi muốn hủy cuộc hẹn đó”. Sau đó, chúng tôi dịch câu đó sang tiếng Anh.

Chúng ta sẽ gặp khó khăn vì chúng ta có thể không nhớ hoặc không biết các từ “hủy bỏ” và “cuộc hẹn” để tạo thành câu “Tôi muốn hủy cuộc hẹn”. Nếu chúng ta nghĩ bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ không gặp vấn đề này và có nhiều cách để diễn đạt tình huống này bằng tiếng Anh, ví dụ: “Tôi xin lỗi. Tôi không rảnh vào ngày mai "hoặc" Tôi sợ rằng tôi sẽ không thể đến vào ngày mai ", v.v.

5. Đọc nhiều và cố gắng nhớ càng nhiều từ và cụm từ càng tốt

Khi bạn học tiếng Anh cấp tốc, bạn phải đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc đọc và ghi nhớ các từ và cụm từ mới so với khi bạn học tiếng Anh thông thường. Bạn nên có một danh sách các từ mới và sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Đó là một cách rất hiệu quả để luyện tiếng Anh cấp tốc mỗi ngày.

Khi áp dụng những kinh nghiệm trên một cách chính xác và phù hợp, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc của mình.

Planguages là một trong những Trung Tâm Huấn luyện và Học Tiếng Anh Trực Tuyến ,Học tiếng anh giao tiếp online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 05:00 AM -> 12:00 PM mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Đội ngũ giáo viên tại Planguages ​​ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL… Trước khi bắt đầu giảng dạy, học viên phải trải qua một khóa đào tạo. , được giảng dạy theo phương pháp Effortless English của Tiến sĩ A.J. Hoge
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (028) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages  là gì?

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác