Cách học giáo trình Effortless English hiệu quả.

Phương pháp Effortless English là phương pháp ứng dụng cách học tiếng anh hiệu quả nhất, hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Đây là phương pháp học tiếng anh được người học đánh giá rất cao và nó đã giúp hơn 2 triệu người nói tiếng anh tự nhiên như người bản ngữ chỉ với 3 đên 6 tháng học. Tuy nhiên, để tận dụng phương pháp này một cách hiệu quả là điều không phải ai cũng có thể làm được. Vậy, làm thế nào để học giáo trình Effortless English hiệu quả? Hãy cùng IDP tìm hiểu nhé!

Trước khi đi đến với những cách học giáo trình Effortless English hiệu quả, để tránh mất thời gian vô ích thì bạn cần lưu ý, đảm bảo thực hiện đúng những điều sau:

  • Có lòng tin: Bạn cần có lòng tin vào chính bản thân mình và tin tưởng bản thân có thể làm được những mục tiêu đề ra, luôn suy nghĩ, nhìn nhận theo hướng tích cực.
  • Quyết tâm: bạn cần có sự cố gắng và quyết tâm để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra, để đem lại hiệu quả tốt nhất.
  • Luôn kiên trì: nếu bạn không có lòng kiên trì, có suy nghĩ học nhanh, qua loa và dễ nản lòng thì dù phương pháp có hay đến đâu cũng sẽ không đem lại bất cứ hiệu quả gì. Chính vì vậy, để học tốt tiếng Anh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác đều cần có sự kiên trì.

Và sau đây sẽ là các cách để giúp bạn học giáo trình Effortless English hiệu quả:

Học như một đứa trẻ

Có thể nói trẻ con khi học ngôn ngữ mới nhanh hơn người lớn rất nhiều bởi vì trẻ con thì không sợ sai, luôn tự tin nói, nhìn và bắt chước theo khẩu âm của người khác. Chính vì vậy, để học tốt giáo trình này thì bạn cần giống như một đứa trẻ để không bị gượng ép, ngại ngùng và có thể vận dụng tiếng Anh thường xuyên, biến tiếng Anh thành một thứ bình thường và quen thuộc trong cuộc sống của bạn.

Học theo cụm từ

Chúng ta thường có xu hướng học từ vựng riêng lẻ hơn, điều này khiến chúng ta khó ghi nhớ và dễ bị nhầm lẫn với các từ khác. Các từ riêng lẻ còn có nhiều nghĩa khác nhau, rất phức tạp và để vận dụng đúng nghĩa của nó. Chính vì vậy, việc học từ vựng theo cụm từ giúp bạn dễ hiểu và nhớ lâu hơn, đôi khi học theo cụm từ còn giúp bạn học luôn ngữ pháp. Ngoài ra, khi nghe đọc một cụm từ, bạn còn biết được cách họ đọc nối âm và ngữ âm của họ phù hợp với hoàn cảnh, tâm trạng, giúp bạn hứng thú hơn so với đọc từng từ vô vị.

Không cần quan tâm quá nhiều đến ngữ pháp

Khi bắt đầu học tiếng Anh, chúng ta thường tiếp xúc với ngữ pháp trước, tuy nhiên, điều này là không cần thiết. Bởi vì, khi quá chú trọng vào ngữ pháp thì khi chúng ta thực hành nói sẽ không tránh khỏi tình trạng ngập ngừng khi nói và luôn suy nghĩ trong đầu vì sao lại thế này? Nên sử dụng thì gi?. Điều này sẽ khiến việc nói tiếng anh của bạn mất tự nhiên và không lưu loát, muốn nói tiếng Anh tự nhiên thì bạn cần hạn chế những suy nghĩ không cần thiết đến mức tối thiểu.

Luyện kỹ năng nghe trước

Khi học một ngoại ngữ, thì bạn nên bắt đầu học nghe đầu tiên, việc nghe giúp bạn phát triển khả năng cảm thụ ngôn ngữ. Qua việc nghe, não bộ của bạn sẽ quen dần với những âm của ngôn ngữ, từ đó việc học phát âm cũng trở nên dễ dàng hơn. Nghe đi nghe lại nhiều lần cùng một nội dung là một lựa chọn hoàn hảo để bạn cải thiệt kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Khi nghe nhiều lần, bạn sẽ dần quen với tốc độ, cách phát âm của người bản xứ và sẽ không còn khó khăn khi bạn giao tiếp với họ ở thực tế. Ngoài ra, khi nghe lại nhiều lần, hãy cố gắng ghi nhớ những câu, cụm từ được sử dụng nhiều, sau đó luyện nói theo trí nhớ, bắt chước cách mà người ta nói, dần dà, bạn có thể ứng dụng chúng trong chính những câu nói của mình một cách tự nhiên nhất.

Học kỹ, nhớ lâu

“ Dục tốc bất đạt”, bất cứ cái gì cũng vậy, nếu muốn ghi nhớ điều gì thật lâu thì chúng ta phải tiếp xúc với nó thường xuyên nhất. Tiếng anh cũng vậy, không phải chỉ cần học qua một lần là chúng ta có thể ghi nhớ tất cả mà cần một quá trình lâu dài. Học một lần không đủ thì chúng ta cần học lại 5 lần, 10 lần và có thể nhiều hơn nữa, chỉ cần chúng ta có thể nắm vững được nội dung và có thể vận dụng những điều đã học một cách trôi chảy.

Ngoài ra, luyện tập, phản xạ giao tiếp hằng ngày với đội ngũ giáo viên bản ngữ hằng ngày tại planguages sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà planguages mang lại. Chỉ với một thời gian ngắn học tại IDP bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về kỹ năng tiếng anh của minh. IDP cam kết sau khóa hoạc, nếu bạn không thể nói tiếng anh như mong muốn, bạn sẽ được học lại hoặc hoàn lại học phí theo như cam kết đã đề ra.

Hãy liên hệ với planguages ngay hôm nay để thay đổi tương lai của bạn:

  • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh TRỰC TUYẾN PLANGUAGES
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Website: planguages.com      
  • Email: planguages2018@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Bài viết khác