Tiếng Anh theo chủ đề trẻ em - English by Topics for Children

Những điểm ưu việt nổi bật, lợi ích mà học tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo chủ đề mang lại:
Học tiếng Anh theo chủ đề là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng hiểu rõ một vấn đề mà không lan man sang các kiến thức không liên quan. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình luyện nói, giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. Dưới đây là cách học hiệu quả dành cho bạn:

Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề luyện phản xạ tốt hơn
 
Học từ vựng theo chủ đề giúp hình dung ra dễ dàng hơn
 
Học tiếng anh giao tiếp cơ bản theo chủ đề giúp nhớ lâu hơn
 
Việc học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề giúp bạn không cảm thấy căng thẳng, áp lực như khi học từng từ vựng một. Bạn có thể dễ dàng thấy trong mỗi bài học theo chủ đề đều có các ví dụ về mẫu câu hay đoạn văn đi kèm để người đọc dễ hình dung. 

Các chủ đề liên quan đến nhau 

Ví dụ như khi bạn học về chủ đề trường học chẳng hạn, thì sẽ bao gồm các cụm từ như teacher, student, principal…sẽ liên quan đến các chủ đề về môn học, rồi từ môn học lại có thể biết thêm được các từ vựng chuyên ngành của từng môn, hoặc bạn có thể biết về các đồ vật trong lớp học chẳng hạn.

IDLanguage thiết kế khóa học Tiếng Anh theo chủ đề nhằm cung cấp cho học viên những bài học liên quan đến các chủ đề cơ bản nhất trong học tập, trong đời sống thường ngày. Mô hình dạy và học 1 kèm 1 theo phương pháp Effortless English giúp học học tiếng Anh một cách tự động, học như một đứa trẻ, học viên ghi nhớ từ có hệ thống thông qua hình ảnh, audio mang lại hiệu quả học tốt nhất.

Sau khi kết thúc khóa học:

Khóa học sẽ giúp người học làm quen với các ngữ cảnh, tự tin sử dụng tốt tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp quen thuộc hàng ngày một cách dễ dàng hơn.

CLICK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn học Tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp học tập mới nhất tại website IDLanguage nhé !
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Website: www.planguages.com

Khóa học khác