Tiếng anh giao tiếp cơ bản - Basic Communication English

Chúc mừng bạn đã vượt qua được giai đoạn sơ cấp, bây giờ bạn đang hướng đến những mục tiêu mới để nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc học Tiếng Anh của mình. 

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, lúc này bạn đã có được cho mình những kiến thức cốt lõi về ngữ pháp, từ vựng , cấu trúc câu trong giao tiếp, chính những điều này sẽ giúp bạn giao tiếp khá hơn nhiều so với thời điểm bạn chưa theo học khóa học Tiếng Anh giao tiếp của IDLANGUAGE. Nhưng để Tiếng Anh trở thành một thứ tiếng phổ thông và bạn có thể sử dụng nó hằng ngày thì đó là chuyện của một hành trình dài tập luyện và không ngừng học hỏi. Để đạt được kết quả cao hơn trong tương lai xa bạn nên hoạch định về lộ trình học của mình thật logic. Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp cơ bản bạn nên đăng ký cho mình lớp học giao tiếp thứ cấp để nâng cao kiến thức hơn. 
 


 

Trong khóa học này bạn sẽ có thể gặp lại những kiến thức hoặc tình huống đã được học từ trước, nhưng nó sẽ được nâng cấp lên một trình độ mới, về cấu trúc câu, tình huống cũng trở nên đa dạng hơn những mẫu chuyện hài hước , tình huống thực tế được vận dụng nhiều hơn.

Phần lớn đa số người Việt Nam khi tham gia học tiếng Anh thường phát âm sai và đánh sai trọng âm đó chính là lý do dẫn đến việc nghe và nói trong quá trình giao tiếp của người Việt Nam trở nên rất khó khăn. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng, khi đã có IDLANGUGE , tham gia đồng hành cùng đại gia đình IDLANGUAGE bạn sẽ phát âm chuẩn và đúng trọng âm hơn, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài.

Với những phương pháp trực quan gần gữi cùng với việc tương tác với giáo viên người nước ngoài thông qua Skype , chắc chắn trong một thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên vượt bậc, đạt được hiệu quả nhanh chóng và phản xạ cực tốt , tạo bàn đạp cho những bước phát triển kiến thức mới sau này của bạn ở những khóa học nâng cao tiếp theo. 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:

 • Kỹ năng nghe: Hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
 • Kỹ năng nói: Giao tiếp tiếng Anh trong những đoạn hội thoại đơn giản, có thể tự giới thiệu về mình, với những thông tin về bản thân và gia đình, học vấn và nghề nghiệp, sở thích, mua sắm, thói quen…
 • Kỹ năng đọc hiểu: Đọc hiểu những đoạn văn, mẫu chuyện ngắn, câu chuyện hằng ngày..
 • Kỹ năng viết: Viết được những đoạn miêu tả ngắn.
 • Từ vựng: Học thêm 2000 từ nhiều từ mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng và không bao giờ quên.

GIÁO TRÌNH ÁP DỤNG: IDLANGUAGE - dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level). Hệ thống bài học đã được sắp xếp và đánh số theo thứ tự.

Mỗi bài học gồm 5 phần cơ bản sau đây:
 
 • Audio article: nội dung bài học.
 • Vocabulary lesson: giải thích nghĩa của các từ mới và khó trong bài học.
 • Mini Story (MS): kể một câu chuyện funny và thú vị dùng các từ mới trong bài học để ghi nhớ sâu hơn các từ mới. Học viên sẽ được giáo viên nước ngoài tại IDLANGUAGE hướng dẫn, đồng hành trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó học viên cần luyện tập thêm theo sự hướng dẫn của giáo viên, ...... Bên cạnh đó học viên được trung tâm/ giáo viên gửi bài học, học viên có thể tự học theo sự hướng dẫn,......học viên cần kiên trì luyện tập, lặp đi lặp lại nhiều lần để thẩm thấu ngôn ngữ sâu vào tiềm thức của chính mình,....
 • Point of View (PV): kể lại MS ở các thì khác nhau. Bằng cách nghe, người học sẽ biết cách sử dùng các thì ngữ pháp một cách tự động. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDLANGUAGE sẽ hướng dẫn và đồng hành với học viên.
 • Commentary: bàn luận về một vài vấn đề trong bài học. Đây là phần ít quan trọng nhất, giúp bạn có thêm kiến thức và từ vựng. Vì vậy, chỉ cần thư giãn và nghe 1 vài lần.
 
 
Điều quan trọng: Hãy học lấy chất lượng, chứ đừng chạy theo số lượng - Đội ngũ giáo viên nước sẽ là môi trường lý tưởng nhất để giúp học viên có thể tương tác, phản xạ nhanh nhất và tự nhiên nhất!

Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để hoàn thành ước mơ bé nhỏ của mình nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

 • Thời gian làm việc 24/7
 • Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 - 0909746045
 • Email: planguages2018@gmail.com
 • Website: www.planguages.com

Khóa học khác