Tiếng Anh cho người đi làm - office English

Với người đi làm, việc giao tiếp tốt tiếng Anh đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có một môi trường làm việc tốt, lương cao, thăng tiến tốt trong công việc và dễ dàng mở rộng các mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. Tuy nhiên để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh không phải đơn giản, với người đi làm thường rất bận rộn công việc, bỏ học, không tiếp cận tiếng Anh nhiều năm, không còn nhiều động lực, nhiệt huyết và thường mất kiên nhẫn khi học tiếng Anh,… chính điều này sẽ gây khó khăn cho việc học tiếng anh của bạn nếu bạn không thực sự nỗ lực.
Thấu hiểu những khó khăn trên IDLANGUAGE đã nghiên cứu ra một phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, phương pháp này được cải tiến, dựa theo phương pháp Effortless English của một chuyên gia ngôn ngữ người Mỹ rất nổi tiếng.
Người đi làm thường rất bận rộn, và thường không có môi trường tiếp cận giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, …chính vì thế mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm, bạn thường bị quên và thường mất nhiều thời gian suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trước lúc nói,…
Để giúp những người đi làm bận rộn, có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng tiếng anh thành thạo dễ dàng, IDLANGUAGE cung cấp khóa học đặc biệt, dạy 1 kèm 1 theo phương pháp đặc biệt, vô cùng hiệu quả cho người đi làm.
Với phương pháp này các giáo viên nước ngoài của IDPL sẽ là một người bạn đồng hành, tạo môi trường lí tưởng giúp bạn nhanh chóng lấy lại kỷ năng nghe nói tiếng Anh của mình.
 

Trong khóa học này bạn sẽ có thể gặp lại những kiến thức hoặc tình huống đã được học từ trước, nhưng nó sẽ được nâng cấp lên một trình độ mới, về cấu trúc câu, tình huống cũng trở nên đa dạng hơn những mẫu chuyện hài hước, tình huống thực tế được vận dụng nhiều hơn.

Phần lớn đa số người Việt Nam khi tham gia học tiếng Anh thường phát âm sai và đánh sai trọng âm đó chính là lý do dẫn đến việc nghe và nói trong quá trình giao tiếp của người Việt Nam trở nên rất khó khăn. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng, đội ngũ giáo viên tại IDLANGUGE sẽ giúp bạn phát âm chuẩn và đúng trọng âm hơn, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài.

Với phương pháp trực quan sinh động gần gủi, việc tương tác liên tục nghe nói 100% thời gian với giáo viên người nước ngoài thông qua Skype, chắc chắn trong một thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên vượt bậc, đạt được hiệu quả nhanh chóng và phản xạ cực tốt,…

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:
Kỹ năng nghe: Hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.

Kỹ năng nói: Giao tiếp tiếng Anh trong những đoạn hội thoại đơn giản, có thể tự giới thiệu về mình, với những thông tin về bản thân và gia đình, học vấn và nghề nghiệp, sở thích, mua sắm, thói quen…

Kỹ năng đọc hiểu: Đọc hiểu những đoạn văn, mẫu chuyện ngắn, câu chuyện hằng ngày..
Kỹ năng viết: Viết được những đoạn miêu tả ngắn.

GIÁO TRÌNH ÁP DỤNG: Giáo trình dành riêng cho người đi làm, chia làm 3 cấp độ (level). Mỗi bài học là những tình huống giao tiếp thực tế và thú vị, bạn có thể học hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng tiếng anh bổ ích có thể áp dụng trực tiếp vào công việc và đời sống thực tế 
Điều quan trọng: Hãy học lấy chất lượng, chứ đừng chạy theo số lượng - Đội ngũ giáo viên nước sẽ là môi trường lý tưởng nhất để giúp học viên có thể tương tác, phản xạ nhanh nhất và tự nhiên nhất!

Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để hoàn thành ước mơ bé nhỏ của mình nhé!

 

Khóa học khác