Hướng dẫn đăng ký học

Để tham gia và cùng học chương trình tiếng Anh trực tuyến tại IDLanguage bạn vui lòng thực hiện các bước sau:
  • 1. Truy cập website http://idplanguage.com/ (Bạn nên sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Chrome )
  • 2. Nhấp vào “Đăng ký”
  • 3. Điền đầy đủ thông tin, sau đó xác nhận lại trong email để kích hoạt tài khoản.
*Lưu ý: Học viên phải cung cấp chính xác nick skype để tiến hành học với giáo viên. (Xem hướng dẫn sử dụng Skype). Sau khi đăng ký thành viên cùng IDLANGUAGE, bạn sẽ được trải nghiệm ngay một buổi học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí .
Nếu bạn quyết định trở thành học viên chính thức, bạn có thể bắt đầu thanh toán học phí để được học tiếng Anh trực tuyến mỗi ngày cùng IDLANGUAGE.

Chọn "ĐẶT LỊCH HỌC" để xem lịch mở lớp của Giáo viên.

*Bạn cần lưu ý:
☑ Lớp học miễn phí chỉ áp dụng với giáo viên Châu Á.
☑ Trạng thái ĐẶT LỊCH HỌC☑ Trong quá trình học, nếu xảy ra lỗi đường truyền Internet làm buổi học không đạt hiệu quả thì buổi học đó sẽ được hoàn lại mà không mất phí.
☑ Chỉ cần đặt lịch học trước 30 phút là bạn có thể bắt đầu buổi học. Hủy buổi học trước 2 tiếng được xem là hợp lệ. Buổi học sau khi hủy sẽ được hoàn lại vào gói học của bạn. Trễ hơn 2 tiếng, buổi học của bạn sẽ diễn ra như lịch học.
☑ Các bạn nhớ online Skype đúng giờ để bắt đầu học với giáo viên.
 
Học viên vui lòng đăng nhập vào tài khoản Skype (đã đăng ký thông tin tài khoản với IDLANGUAGE) ít nhất 5-10 phút trước khi buổi học bắt đầu.

Buổi học sẽ bắt đầu ngay khi người học nhận cuộc gọi video từ giáo viên trong phần mềm Skype. Người học có thể trò chuyện với giáo viên và sử dụng tài liệu miễn phí do IDLANGUAGE biên soạn và cung cấp trong buổi học.
 
Kết thúc buổi học, giáo viên và học viên sẽ đánh giá lại buổi học. Giáo viên: đánh giá trình độ của học viên trong phần lưu ý để các giáo viên khác đều có thể theo dõi trong trường hợp học viên đặt lịch học với giáo viên khác.

Hướng dẫn học viên ôn tập và luyện tập thêm khi có khi thời gian.

Học viên: Thực hiện ôn tập kiến thức theo hướng dẫn của giáo viên và chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.