Học Tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype

Planguages là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online - học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

Ai đã từng học ngoại ngữ đều biết rằng thực hành là điều quan trọng nhất. Khác với cách học cũ nặng về ngữ pháp và từ vựng, trong môi trường hội nhập ngày nay, tiếng Anh giao tiếp là ưu tiên số 1 của người học. Ngoại trừ một số công việc đặc thù chỉ yêu cầu đọc và dịch tài liệu thì hầu hết đều cần học ngoại ngữ để có thể tiếp xúc, trao đổi, làm việc với người nước ngoài hoặc học tập và sinh sống ở nước ngoài.
 

Tuy nhiên, để giỏi kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh không phải là điều dễ dàng. Tất cả các kỹ năng khác bạn có thể tự học và rèn luyện nhưng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thì cần phải có người giao tiếp. Phản xạ nghe và nói, ngữ điệu và cách sử dụng ngôn ngữ "bình thường" là tất cả những điều cần học thông qua việc nghe và nói với những người nói tiếng Anh khác.

Đó là lý do tại sao có những người chăm chỉ học tiếng Anh trong một thời gian dài, từ khóa học này đến khóa học khác, tốn rất nhiều tiền nhưng khi gặp người nước ngoài, ngôn ngữ giao tiếp chính là… cười. Giáo trình đắt, trung tâm đắt, giáo viên nước ngoài nhưng nếu học viên không biết tận dụng thời gian ôn tập thì sẽ không bao giờ tiến bộ được. Trong học ngoại ngữ, muốn nói tốt trước hết phải nói nhiều.

Một phần nguyên nhân của việc “học tiếng Anh nhiều nhưng vẫn sợ Tây” bắt đầu từ tâm lý của chính người học: Sợ sai. Sợ sai dẫn đến việc cố gắng nói ra "sự thật". Khi không có phản xạ nghe - nói lưu loát, nói đúng sẽ mất nhiều thời gian suy nghĩ dẫn đến lúng túng, lúng túng trong giao tiếp, câu chuyện không liền mạch khiến người nói mất tự tin, mất tự tin. bị ức chế, dẫn đến “ngại nói”.

Thực tế, khi gặp ai đó nói tiếng Việt, chúng ta không yêu cầu họ dùng từ chính xác tuyệt đối, không ép họ đặt câu đúng ngữ pháp mà chỉ quan tâm đến việc có thể hiểu được. Tiếng Việt họ nói hay không. Tiếng Anh cũng vậy, điều chúng ta cần trước hết là “biết nói” chứ không phải “nói đúng”. Khi chúng ta có thể nói và diễn đạt những gì chúng ta muốn nói, người khác sẽ hiểu và dần dần chúng ta sẽ điều chỉnh để “nói đúng”. Nói giúp chúng ta tự tin hơn, tạo cơ hội giao tiếp nhiều hơn để chúng ta tiếp tục nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Một dịch vụ khác hiện đang bắt đầu phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc là dạy tiếng Anh qua Skype. Thông qua dịch vụ này, học viên có thể ngồi tại nhà và lựa chọn lịch học phù hợp với nhiều giáo viên nước ngoài khác nhau, giao tiếp với họ qua chương trình thoại trực tuyến chất lượng cao Skype. Phương pháp giảng dạy một thầy một trò này cho phép học viên thực hành giao tiếp tối đa một cách thuận tiện vì không phải đi đâu xa và hoàn toàn chủ động về thời gian, kể cả kinh phí.

Hầu hết giáo viên nước ngoài tại Planguages ​​không sống ở Việt Nam, họ đến từ nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Ireland, Philippines, Trung Quốc và tất nhiên là Việt Nam. Với việc tự do lựa chọn giờ học và trao đổi trực tiếp với các giáo viên này, học viên sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng Nghe - Nói, chưa kể đến việc tích hợp hệ thống sổ liên lạc điện tử giữa giáo viên và học sinh. sinh ra. sinh ra. sinh ra. sinh ra. sinh ra. sinh ra. sinh ra. . Các nhân viên cũng giúp giao tiếp hàng ngày bằng văn bản và thư từ, giúp cải thiện cả kỹ năng đọc và viết.

PLANGUAGES TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • ĐT: (08) 38455957 - Hotline: 0987746045 - 0909746045
  • Email: planguages2018@gmail.com
  • Trang web: www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

Bài viết khác